Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ số một tại Hà Nội

Nhà ở lâu năm sẽ không tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp, hư hỏng và gây bất tiện trong quá trình sinh hoạt của cả gia đình. Do vậy, hiện nay rất nhiều dịch vụ sửa nhà đã được mở ra ngày càng nhiều. Trong đó, sửa nhà trọn gói Trường Sinh luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá rẻ tại Hà Nội.

Sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Sửa nhà trọn gói đó là chủ đầu tư giao khoán trọn gói cho công ty chuyên sửa nhà từ việc khảo sát tình trạng nhà, đánh giá kết cấu, thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà, lập tiến độ, biện pháp thi công tháo dỡ sửa nhà từ A-Z….

dich vu sua chua nha tron goi

Một số lưu ý khi sửa nhà trọn gói

Theo quy định, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà thì bạn phải xin giấy phép xây dựng sửa chữa nhà, bạn sẽ gặp rắc rối khi đội quản lý đô thị kiểm tra. Giấy phép sửa nhà được cấp ở các ủy ban nhân dân phường, xã tại nơi bạn đang sinh sống. Hồ sơ để xin giấy phép sửa nhà bao gồm: chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, chủ quyền, một vài hình ảnh về hiện trạng của căn nhà và giấy xin cấp giấy phép sửa chữa nhà ở. 

Cải tạo sửa chữa nhà là một trong những công việc hết sức khó khăn và phức tạp. Việc cải tạo sửa chữa nhà còn khó khăn hơn rất nhiều so với công việc xây dựng nhà mới. Vậy để ngôi nhà của bạn trở lên hoàn hảo, bền mãi với thời gian và an toàn trong quá trình sửa chữa thì bạn cần lựa chọn công ty chuyên sửa nhà trọn gói có năng lực thật sự và có nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà trọn gói để tư vấn, khảo sát, đánh giá kết cấu chịu lực của ngôi nhà có thật sự đảm bảo an toàn để sửa chữa, cải tạo hay cơi nới thêm tầng mới không.

Lựa chọn công ty sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Bạn chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn tìm trong số này một công ty chuyên sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các nhu cầu của bạn? Kiến trúc Trường Sinh xin chỉ cho bạn cách làm thế nào để chọn cho mình một công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Để kiểm tra năng lực của công ty đó bạn cần phải kiểm tra năng lực của họ thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn tổng quan bạn nên đi thăm quan các công trình thực tế mà công ty đó đã từng thi công sửa chữa. Cẩn thận hơn bạn nên hỏi các chủ đầu tư đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty đó để họ đánh giá về chất lượng công trình cũng như chất lượng phục vụ.

Bạn cần phải đi thăm quan các công trình họ đang thi công để đánh giá về chất lượng công trình cũng như đội ngũ trực tiếp thi công xem có đáp ứng đủ về yếu tố con người hay không.

Là một công ty sửa nhà trọn gói Uy tín và chuyên nghiệp họ phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty rõ ràng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình phải chuyên nghiệp. Để kiểm tra được vấn đề này trước khi bạn ký kết hợp đồng bạn cần phải đến Trụ sở của công ty đó đàm phán và trao đổi công việc.

sua nha tron goi gia re

Nếu giải quyết được 3 yếu tố nêu trên thì bạn có thể yên tâm giao công trình sửa chữa nhà của mình cho nhà thầu đó. Chắc chắn họ sẽ giải quyết tốt các yêu cầu mà bạn đang cần.

Xây dựng Trường Sinh là một trong những công ty xây dựng được nhiều khách hàng đặt niềm tin, không ngừng học hỏi đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng ngôi nhà. Xây dựng Trường Sinh chuyên hoạt động trong các lĩnh vực về xây nhà trọn gói, cải tạo sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, nhà hàng, cửa hàng shop thời trang, văn phòng, chung cư…

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, thiết kế, cải tạo sửa nhà các công trình, đội ngũ thợ 100% là người Thái Bình với tính cách thật thà chịu khó, công ty hy vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời công ty cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Xây dựng Trường Sinh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành dịch vụ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY