Chung cư Vinhomes Giảng Võ – cuộc sống “chuẩn” thượng lưu

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là một dự án nằm trong phân khúc cao cấp của chủ đầu tư số 1 trong ngành bất động sản – tập đoàn Vingroup, tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm quận Ba Đình, thành phố Hà Nội được đánh giá là dự án bất động sản hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – Vị trí “trung tâm của trung tâm”

Chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình – khu đất thuộc trung tâm triển làm Giảng Võ trước đây mang đến cho dự án những lợi thế về giao thong đi lại, kết nối linh hoạt đến các khu vực trung tâm khác của thành phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Giảng Võ còn là một trong số ít những dự án cao cấp trên thị trường, nằm tại khu vực trung tâm trọng yếu của thành phố có view hướng đến 4 hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu, hồ Ngọc Khánh và hồ Thành Công. Dự án còn nằm tại khu vực dân trí cao, giáp với nhiều đại sứ quán như Mỹ, Nhật, Brunei…được đảm bảo an ninh tốt nhất. Nơi đây cũng có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, khiến Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng có tiềm năng phát triển về mảng cho thuê căn hộ cao cấp.

Xung quanh dự án tòa căn hộ Vinhomes Giảng Võ, mặt bằng giá thuê căn hộ và công suất lấp đầy luôn ở mức cao từ 80% trở lên. Vì thế sở hữu căn hộ tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ được giới chuyên môn đánh giá là cơ hội sinh lời ổn định và hấp dẫn trong tương lai. Điều này đã giải thích tại sao cho dù chưa được chính thức ra mắt, dự án này của thương hiệu Vinhomes đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và gây được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản Hà Nội.

Thiết kế đẳng cấp bên trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ kiến tạo một cuộc sống chuẩn thượng lưu trong lòng phố thị

Thiết kế đẳng cấp bên trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ kiến tạo một cuộc sống chuẩn thượng lưu trong lòng phố thị – ảnh minh họa

Tham khảo lợi thế vị trí căn hộ Vinhomes Giảng Võ 

Môi trường sống mang đẳng cấp sang trọng

Chung cư Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư Vingroup dự kiến xây dựng theo mô hình căn hộ hạng sang nhắm đến đối tượng những chủ sở hữu thượng lưu và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Điểm nhấn làm nên sức hút của Vinhomes Giảng Võ nằm ở hệ thống tiện ích và dịch vụ 5 sao chuẩn cuộc sống mang đẳng cấp thượng lưu. Thừa hưởng những thành công của các dự án trước đó của Vinhomes, ngay trong khuôn viên khu căn hộ, dự kiến được xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội cao cấp mang thương hiệu Vingroup: trường mầm non, tiểu học chất lượng cao Vinshool,…Bên cạnh đó phần không gia xanh phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của quý cư dân được tích hợp đầy đủ mang đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes: vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sảnh lounge ngoài trời, thảm cỏ đa năng…

Một không gian sống đẳng cấp, được phục vụ với những dịch vụ tiện ích 5*, căn hộ Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng là chốn an yên cho quý cư dân ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Trước khi chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt và mở bán Vinhomes Giảng Võ, hứa hẹn sẽ gây nhiều xôn xao và sự quan tâm của các quý khách, các nhà đầu tư tương lai đối với dự án “có mọt không hai” này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY