Cập nhật mới tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay tháng 5

Vingroup vẫn đang đảm bảo tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay ở mức cao nhất. Tới thời điểm hiện tại, dự án chung cư Vinhomes Green Bay đã xong phần móng và lên tầng. Dự kiến, các căn hộ chung cư sẽ được bàn giao cho khách hàng trong năm 2019.

Hình ảnh từ công trường chung cư Vinhomes Green Bay

Hoạt động sôi nổi tại công trường cho thấy mức độ tập trung cao của nhà thầu và chủ đầu tư. Dự án chung cư Vinhomes Green Bay cũng cho thấy kinh nghiệm triển khai các dự án chung cư của chủ đầu tư Vingroup. Điều này thể hiện ở việc, chủ đầu tư đã cho triển khai các hạng mục song song với nhau. Khu căn hộ, khu tiện ích,…để đảm bảo khi bàn giao, khách hàng có thể ở ngay và tiếp cận đầy đủ các tiện ích nội khu.

Bên ngoài công trường Vinhomes Green Bay

Bên ngoài công trường Vinhomes Green Bay

Hình ảnh công trường chung cư Vinhomes Green Bay

Hình ảnh công trường chung cư Vinhomes Green Bay

Tiến độ chung cư Vinhomes Green bay tháng 5

Tiến độ chung cư Vinhomes Green bay tháng 5

Tiềm lực tài chính và nhân lực lớn của Vingroup sẽ tiếp tục là nền tảng đảm bảo dự án được xây dựng và hoàn thiện đúng tiến độ và bàn giao sớm cho khách hàng.

Căn hộ Vinhomes Green Bay vẫn chưa hết “hot”

Nổi bật nhất trong số các dự án đang ra mắt cùng thời điểm và hứa hẹn sẽ còn tăng tiến hơn trong thời gian tới, căn hộ Vinhomes Green Bay ngày càng khẳng định vị trí và chất riêng. Lần đầu tiên, Vingroup đầu tư mạnh vào một dự án nhà ở đô thị với các tiện ích mới lạ và nổi bật như hồ điều hòa nội khu, không gian xanh lớn. Bên cạnh các sản phẩm cao cấp như biệt thự, liền kề, shophouse thì căn hộ Vinhomes Green Bay cũng là một lựa chọn dành cho khách hàng trung thượng lưu.

Số lượng khách hàng quan tâm lớn, số lượng căn bán ra liên tục tăng theo từng tuần là minh chứng rõ nét nhất cho độ “hot” của chung cư Vinhomes Green Bay.

Bên cạnh số đông khách hàng lựa chọn Vinhomes Green Bay để an cư thì còn rất đông khách hàng muốn đầu tư cho thuê căn hộ. Nhìn nhận đúng thị trường đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp, việc cho thuê căn hộ chắc chắn sẽ là phương án đầu tư “hợp thời” để có thể thu về nguồn lợi nhuận ổn định.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc và câu hỏi về dự án chung cư Vinhomes Green Bay, đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi tại hotline 0965 85 65 85. Ngoài ra, các thông tin tiến độ chung cư Vinhomes Green bay sẽ được cập nhật nhanh nhất tại website vinhomesgreenbay.villas

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY