Sức nóng của Vinhomes Thăng Long chưa bao giờ giảm nhiệt

Trong mắt nhiều người, biệt thự luôn là một dòng nhà ở cực khó bán bởi sự cao cấp và đắt đỏ cũng như sự cầu kỳ buộc các chủ đầu tư tiêu tốn khá nhiều tiền của, nhân lực vào đấy, nhưng lại cực kén khách hàng bởi giá cả cao. Vì thế với những dự án chỉ toàn nhà ở thấp tầng như tại Vinhomes Thăng Long đã khiến nhiều nhà đầu tư phải e ngại. Nhưng khi được mở bán chính thức, dự án lại khiến nhiều người bất ngờ bởi sức hút và sức nóng mà Vinhomes Thăng Long mang đến chưa bao giờ giảm, khách hàng đặt cọc căn cực nhiều. Cùng chúng tôi lý giải về sức nóng này của dự án Vinhomes Thang Long đến từ đâu.

Dự án dành thoáng đãng nhất Hà Nội

Không có các tòa chung cư cao tầng, không sở hữu vị trí trung tâm thủ đô, nhưng Vinhomes Thang Long lại được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự thoáng đãng và trong lành mà dự án có thể làm được không chỉ trong nội khu mà ngay cả bên ngoài dự án, khách hàng cũng đã có thể cảm nhận được điều này. Đây là một điều tài tình mà chỉ có những ông chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup mới có thể làm được và sở hữu vị trí gần với trung tâm hành chính mới của thủ đô. Một vị trí đang đắt lên trong thấy từng ngày.

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Thăng Long là bức tranh thu nhỏ của Hà Nội xưa, không khái quát được tất cả cả các nét những điều đẹp nhất, nét phong thái thuộc về riêng Hà Nội thì dự án làm một cách cực kì hoàn hảo. Người Hà Nội nhớ sự trong lành, thoáng đãng và nhẹ nhàng xưa kia, cảnh đối đãi lịch sử dành cho nhau thì ở Vinhomes Thăng Long một cộng đồng văn minh, lịch sự nhất được hội tụ, tạo nên một trường sống cực kỳ tốt.

Hà Nội thu nhỏ trở nên xinh đẹp, hiện đại và lộng lẫy hơn rất nhiều tại Vinhomes Thang Long nhưng vẫn giữ được những nét đẹp đi vào lòng người, khiến người Hà Nội luôn gợi nhớ rất nhiều.

Ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Với ưu đãi vay vốn lên tới 70% biệt thự trong vòng 25 năm, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như chính sách chiết khấu, quà tặng miễn phí… Qúy khách hàng với thu nhập ở mức trung bình hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Vị trí Vinhomes Thăng Long

Vị trí Vinhomes Thăng Long

Ưu đãi Vinhomes Thăng hiện là ưu đãi hấp dẫn và có nhiều chính sách quà tặng, chiết khấu lớn nhất trên thị trường, quý khách nếu đang băn khoăn và đắn đo lựa chọn không gian nhà ở cho cuộc sống an cư của cả gia đình thì sự lựa chọn Vinhomes Thăng Long sẽ giúp cuộc sống thêm thăng hoa.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7