Vinhomes Thăng Long chưa bao giờ hết hot

Nhiều người nói thị trường bất động sản đã bất đầu giảm nhiệt, nhưng đây chỉ mới là thời kỳ bắt đầu phát triển trở lại của thị trường này, vì thế những dự án có vị trí đẹp như Vinhomes Thăng Long chưa bao giờ hết hot đối với khách hàng. Mặc dù sở hữu những căn biệt thự cao cấp trong khuôn viên dự án, nhưng dự án vẫn là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, giúp chủ đầu tư Vingroup thu về thành công, lợi nhuận và tăng thêm danh tiếng của mình.

Thiên đường của những căn biệt thự hạng sang

Hiếm một dự án nào lại dám đầu tư cho mình chỉ toàn những căn biệt thự cao cấp, sang trọng như Vinhomes Thang Long. Biết rằng, biệt thự là một dòng sản phẩm ưu thế của tập đoàn Vingroup, đã làm nên tên tuổi và gắn liền với uy tín của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản, nhưng biệt thự lại khá kén người mua bởi giá cả luôn đắt luôn nhưng dòng sản phẩm khác như chung cư. Chính vì vậy đã có không ít những e ngại, ánh mắt nghi hoặc dành cho dự án Vinhomes Thăng Long. Liệu rằng đây có phải là một quyết định sai lầm của tập đoàn Vingroup?

Cận cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long

Cận cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Những không, ngay khi dự án vừa ra mắt, sức hút với khách hàng đã khiến cho dự án có số lượng căn đặt cộc cực lớn, nằm ngoài sức kì vọng của chủ đầu tư, vì thế với những lợi bàn tán, sự nghi hoặc trước đây đều được đổi lại bằng sự thán phục bởi những điều không thể đã trở thành có thể tại Vinhomes Thang Long.

Đây sẽ trở thành một thiên đường của biệt thự, nơi đảm bảo cho cư dân sự thoáng đãng và trong lành, cư dân có thể thoải mái và không cần chen chúc, không còn cảm giác ngột ngạt bởi những điều tuyệt vời nhất mà khu đô thị Vinhomes Thăng Long đã dành cho khách hàng.

Chỉ cần xem nhà mẫu sẽ thích ngay Vinhomes Thăng Long

Nhiều khách hàng vẫn lo ngại và không tin tưởng vào các bài viết quảng bá về dự án Vinhomes Thăng Long, điều này hoàn toàn có thể hiểu được bởi nơi an cư của cả một gia đình, lại bỏ ra số tiền không hề nhỏ, vì thế khách hàng có quyền được tìm kiếm và quan sát, thậm chí được xem nhà mẫu của dự án mới có thể tin tưởng để đặt cọc căn.

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long nhìn từ trên cao

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, Vinhomes Thang Long đã có những hình ảnh nhà mẫu, quý khách hàng muốn sở mục thị tại dự án thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên đăng ký và dẫn đến xem nhà mẫu tại dự án. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được cung cấp trọn bộ tài liệu mới nhất, nắm bắt thông tin chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7