Lý do The Harmony làm nên sức hút đặc biệt với khách hàng?

Sau thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoàn 1, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định cho khởi công dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với tên gọi The Harmony. Vẫn là lối thiết kế xen lẫn những con kênh nhỏ xinh tạo nên một thành phố trong mơ, trong lành cùng cộng đồng cư dân vô cùng đẳng cấp, chắc chắn rằng, The Harmony sẽ là dự án làm nên “cú nổ” lớn trên thị trường bất động sản trong dịp cuối năm 2016.

Vị trí dự án không thể đẹp hơn

Nằm tạo lạc tại vị trí của phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội, Vị trí được cho là hoàn hảo để xây dựng một khu đô thị với những loại hình nhà ở cao cấp, bởi sự thoáng đãng, yên tĩnh, trong lành đến từ khu vực xung quanh. Vị trí này còn cực gần với khu vực trung tâm thành phố, dễ dàng kết nối đến hàng loạt các tiện ích đẳng cấp và hiện đại tại đây.

Biệt thự ven sông The Harmony

Hình ảnh khu đô ven sông The Harmony – Hình ảnh minh họa

Nếu để nói về phong thủy của dự án The Harmony, các chuyên gia chỉ biết dùng từ “hội tụ” để miêu tả. Được bao bọc bởi 2 con sông lớn và có nhiều linh khí nhất Hà Nội là sông Hồng và sông Đuống. Trong phong thủy thì đây là 2 con sông biểu tượng cho sức mạnh của nước, mang đến những thế thượng phong và hội tụ được nhiều nhất long mạch tốt, dễ dàng phát triển và thịnh vượng tại đây.

KhiThe Harmony được đặt tại mảnh đất nhiều ưu thế này, chủ đầu tư đã rất hào hứng và tận dụng tối đa những lợi thế vốn có của dự án để phát triển được một khu đô thị không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà có thể quy tụ một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp nhất hiện nay, một ngôi nhà mà bất cứ khách hàng nào cũng phải mơ ước.

Thiết kế lạ tại The Harmony

Không chỉ có một khuôn viên với những cảnh quan xanh được thiết kế bao trọn cả dự án 96ha, mà bên trong dự án còn có những con kênh nhỏ với dòng nước chảy trong vắt tạo nên một khu đô thị “trên mặt nước”, trở thành một Venice thứ 2 trên thế giới mà hiếm có một dự án nào có thể đầu tư mạnh mẽ và tạo nên sự khác biệt đẳng cấp này.

Biệt thự Harmony Vinhomes Riverside

Biệt thự Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học thì con người sinh ra đã gắn với nước, chính vì vậy màu sắc xanh dương của nước rất dễ kích thích các giác quan, khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc và nhiều năng lượng hơn. Việc sống và có thế gắn liền với những không gian của mặt nước rất dễ khiến con người giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress tốt hơn cả màu xanh của cây cối. Tận dụng những nguyên lý này và phát huy thế mạnh của một vị trí đẹp, những thiết kế tại dự án The Harmony đều hướng tới hạnh phúc và cuộc sống thịnh vượng, thành đạt của khách hàng.