Cộng đồng làm nên đẳng cấp tại Harmony Vinhomes Riverside

Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp mà bất cứ “tay chơi” bất động sản nào cũng đều mơ ước, dự án Harmony Vinhomes Riverside còn được đầu tư với quy mô khủng, thiết kế độc đáo có 1 không 2 tại Việt Nam và hơn hết, tại dự án là một cộng đồng cư dân vô cùng đẳng cấp, làm nên sự nổi bật và nét đặc sắc không thể hòa lẫn của khu đô thị nghìn tỷ này.

Một trong những điều luôn khiến các khu đô thị cao cấp phải tự hào chính là việc những cư dân văn minh và hiện đại của mình. Tuy nhiên tại Harmony Vinhomes Riverside, không chỉ là cộng đồng văn minh, hiện đại, mà còn là một cộng đồng vô cùng tri thức với những khách hàng đa dạng tại các ngành nghề, vô cùng thành công như các chính trị gia, những ông chủ lớn sở hữu các công ty, tập đoàn nổi tiếng, hay các giáo sư, phó giáo sư… đều là những người có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Không gian sống thiên đường The Harmony

Không gian sống thiên đường cùng cư dân thượng lưu tại The Harmony – Hình ảnh minh họa

Trở thành cư dân của dự án, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, sang trọng, lãng mạn với những khu tiện ích cao cấp, được trang bị để mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, hoàn thiện nhất từ A – Z, mà sẽ được trở thành một phần trong cộng đồng thượng lưu của dự án, mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp ích không chỉ cho công việc, mà còn là môi trường cực kì tốt để con em quý khách hàng sống và phát triển toàn diện nhất của thể chất và trí tuệ của mình. Không đâu bằng một khu đô thị với những cư dân văn minh, hiện đại, sang trọng, thượng lưu như tại biệt thự Harmony Vinhomes Riverside. Nơi đem đến một cuộc sống hoàn toàn khác biệt cho gia chủ.

Cũng chính sở hữu một cộng đồng cư dân thượng lưu với đẳng cấp riêng biệt nên biệt thự Harmony Vinhomes Riverside là khu đô thị có an ninh tốt nhất hiện nay với 4 lớp bảo vệ vô cùng chắc chắn và cẩn thận để tạo cho cư dân một cuộc sống yên tâm, an toàn và thoải mái nhất tận hưởng niềm vui bên gia đình.

Những căn biệt thự Harmony Vinhomes Riverside cũng có thiết kế kết hợp  trong 1, vừa đảm bảo được sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho gia chủ tại mỗi không gian nhà ở, nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp hiếm có, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Thêm vào đó là an ninh cẩn thận với chuông báo động. Chỉ chưa đầy 2 phút sau khi nhấn chuông an ninh tại ngôi nhà, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp nhất của dự án sẽ xuất hiện để đảm bảo an toàn tốt nhất của gia chủ.