Súc hút khó cưỡng của The Harmony Vinhomes Riverside

Không có những tòa chung cư cao tầng, The Harmony Vinhomes Riverside chọn cho mình những loại hình nhà ở biệt thự hay liền kề, vừa thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ, nhưng cũng sẽ mang tới một cuộc sống trọn vẹn nhất, đảm bảo sự tháng đãng và trong lành cho cư dân, sự bình yên và thuận tiện tại một khu đô thị cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng

Biệt thự xanh The Harmony Vinhomes Riverside

Biệt thự xanh The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những tòa chung cư cao ngất trời là xu hướng của các dự án bất động sản trong một vài năm trở lại đây được rất nhiều chủ đầu tư theo đuổi. Bởi lẽ, chi phí dành cho những dự án như vậy sẽ không quá cao, có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian của dự án và tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chỉ nhìn thấy sự hào nhoáng bên ngoài mà không thể nhìn thấy và chưa cảm nhận được sự khó khăn khi sống tại chung cư cao tầng như vậy. Trước hết về mặt không gian, chắc chắn khách hàng sẽ không có một không gian thoáng đãng hay trong lành. Thêm vào đó là những khó khăn khi di chuyển bằng thang máy khi vào giờ cao điểm, an toàn của các ban công dành cho con trẻ…

Chắc chắn rằng, những khách hàng nào đã từng trải qua cuộc sống tại căn hộ chung cư có thể cảm nhận được những sự khó chịu khiến cuộc sống cả gia đình luôn bị xáo trộn, chưa kể, việc vị trí không đẹp, tiện ích nội khu và ngoại khu không có khiến cuộc sống khó khăn thêm bội phần, từ việc tìm trường học cho con, tìm nơi vui chơi giải trí cuối tuần hay những khuôn viên giúp con cái có thể giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học…

The Harmony Vinhomes Riverside 2 tuy là một khu đô thị cao cấp với những loại hình nhà ở sang chảnh nhất hiện nay, có một chủ đầu tư lớn nổi tiếng, tưởng chừng như giá dự án sẽ cao ngất, nhưng không, giá mỗi biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside lại ở mức vô mức cạnh tranh, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Chưa hết, trước nay Vingroup vốn là tập đoàn nổi tiếng bởi những  chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với mức vay vốn và lãi suất không thể tốt hơn, chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để sở hữu và hưởng thụ cuộc sống của mình tại khi đô thị The Harmony Vinhomes Riverside 2.

Khu đô thị của trong lành

Các nhà khoa học đã chứng minh, những tác động tích cực của thiên nhiên vào cuộc sống con người sẽ làm tăng những cảm giác thoải mái, hạnh phúc, màu xanh của mặt nước sẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc gấp đôi, luôn cảm nhận cuộc sống theo hướng tích cực và tốt cho sức khỏe, chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế dự án The Harmony Vinhomes Riverside thành một khu đô thị ngập tràn màu xanh của cây và được bao cọ bởi những kênh nước xanh trong lành.

Công viên dự án The Harmony

Công viên dự án The Harmony – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thiết kế mang đậm chất tinh khiết và bình yên của dự án tạo những dấu ấn vô cùng đặc biệt, tạo nên một cuộc sống đúng chất mà bất cứ khách hàng nào cũng đang tìm kiếm, tạo nên một không gian sống hoan cả đẳng cấp mà là sự vẹn tròn.

Mở bán The Harmony Vinhomes Riverside hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gián ớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)