Tọa lạc tại địa phận phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội, dự án Vinhomes Riverside 2 hay còn được gọi với tên Harmony Vinhomes Riverside được ôm trọn bởi 2 con sống vượng khí nhất Hà Nội là sông Đuống và sông Hồng. Chính vì vậy, đây là dự án thu hút được nhiều linh khí, mang đến nhiều lộc vượng cho cư dân dự án – Một trong những dự án được “săn lùng” nhất năm. Dưới đây là những thông tin mới nhất của chúng tôi về giá Vinhomes Riverside 2

♦ Diện tích Liền kề: 90m2, 96m2

♦ Diện tích Song lập: 207m2, 216m2, 213m2

♦ Diện tích Nhà vườn: 152m2, 168m2

Biệt thự Harmony Vinhomes Riverside

Không gian non nước của khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside 2 – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Riverside 2 cũng là dự án sở hữu những loại hình nhà ở đa dạng nhất hiện nay: biệt thự đơn lập, song lập, tam lập, tứ lập, nhà liền kề… đem tới cho quý khách hàng những sự lựa chọn vô cùng thoải mái để có thể phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng và tài chính của gia đình. Đặc biệt, lần đầu tiên tại dự án của tập đoàn Vingroup và các dự án khu đô thị tại Hà Nội xuất hiện loại hình nhà ở tứ lập, đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mới của sự sang trọng, hiện đại, trong lành, gần gũi với những hàng xóm vô cùng thân thiện, văn minh nhưng giá cả biệt thự Vinhomes Riverside 2 vẫn rất hợp lý và cạnh tranh.

Biệt thự vốn là loại hình nhà ở thế mạnh của tập đoàn Vingroup, vì thế, sẽ không khó cho chủ đầu tư và các cộng sự để thiết kế và làm nên những căn biệt thự đỉnh cao. Những ngôi biệt thự với đầy đủ các tiện ích và tiện nghi hiện đại nhất, song vẫn có những khoảng không gian xanh trong lành của cây cối, sặc sỡ của hoa cỏ, và mênh mang, tươi mát của nước, như một khu resort ngay trong phố mà quý khách hàng vẫn luôn hằng mong ước.

giá biệt thự Harmony Vinhomes Riverside

Biệt thự Harmony Vinhomes Riverside sang trọng và trong lành – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Harmony Vinhomes Riverside có tới 7.200 cây xanh, hồ điều hòa rộng 14ha sẽ là lá phối xanh mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng nhất cho cư dân khu đô thị. Một không gian sống TRONG LÀNH – THOÁNG ĐÃNG.

Hiện nay giá biệt thự Harmony Vinhomes Riverside vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật. Qúy khách hàng quan tầm tới dự án đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sâu nhất về dự án, nhận được trọn bộ tài liệu: Mặt bằng, bảng hàng, thông tin mới nhất… về dự án Harmony Vinhomes Riverside 2 chính xác và nhanh nhất.