Không thể ngồi yên với The Harmony Vinhomes Riverside

Dù chưa mở bán chính thức, song với thành công ngoài sức mong đợi của giai đoạn 1, The Harmony Vinhomes Riverside đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ đến quý khách hàng và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ thú vị hơn nữa chờ đợi cư dân tương lai của dự án khi khu đô thị chính thức đi mở bán. Theo những thông tin rò rỉ hiện nay từ phía chủ đầu tư dự án, chắc chắn rằng, đây sẽ là một dự án có quy mô khủng và đầu tư công trình và thiết kế cao cấp nhất hiện nay.

The Harmony Vinhomes Riverside 2 là một trong những dự án được khách hàng chờ đợi nhất trong những ngày cuối năm 2016. Dự án không chỉ hứa hẹn mang đến một khu đô thị mênh mang với sông nước, mà còn khiến cư dân luôn cảm thấy hạnh phúc, yên bình và giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực, áp lực trong cuộc sống đầy bộn bề.

Cuộc sống thiên đường tại the Harmony Vinhomes Riverside

Cuộc sống thiên đường tại the Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Được bao quanh bởi 2 con sông lớn của thủ đô là sông Hồng và sông Đuống, The Harmony Vinhomes Riverside được các chuyên gia đánh giá là vị trí hiếm có để có, vừa có thể xây dựng nên một khu đô thị có cảnh quan độc nhất vô nhị tại Việt Nam, một thành phố trên sông thứ 2 trên thế giới mà còn được hưởng về lợi thế mặt phong thủy.

Chính bởi sự lạ lẫm trong cảnh quan khu đô thị và sự bình yên, trong lành hiếm có giữa thủ đô ồn ào, lúc nào cũng khói bụi mà The Harmony Vinhomes Riverside 2 đã trở thành một dự án được chờ đợi nhiều nhất hiện nay. Với những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một căn biệt thự hạng sang tại dự án Vinhomes Riverside thì The Harmony Vinhomes Riverside chính là lựa chọn xứng tầm và có thể đem lại một cuộc sông đẳng cấp và sang trọng không hề kém cạnh.

Không gian xanh The Harmony Vinhomes Riverside

Không gian xanh tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Cộng đồng cư dân tại dự án cũng là một niềm tự hào mà khách hàng luôn xem trọng, bên cạnh những doanh nhân thành đạt, có tiếng, The Harmony Vinhomes Riverside còn là nơi có đông đảo nhất các chính trị gia sở hữu, các các giáo sư, phó giáo sư cao cấp thành công… nơi quy tụ một cộng đồng không thể văn minh, thành đạt hơn, nơi mở rộng các mối quan hệ cực kì tốt và có thể trở thành một trong những đối tác cực kì quan trọng của quý khách hàng trong tương lai.

Mở bán The Harmony Vinhomes Riverside hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)