Những lý do mà bạn nên thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Nhiều gia đình, nhóm bạn bè thường lựa chọn rời trung tâm Hà Nội để nghỉ dưỡng, trải nghiệm hoặc thoát khỏi sự xô bồ, trở về với thiên nhiên. Đây là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Một nơi không quá xa Hà Nội, tiện ích đầy đủ với không gian sống xanh sạch đẹp là ưu tiên hàng đầu. Số lượng khách hàng có mong muốn thuê biệt thự Vinhomes Riverside ngày càng nhiều. Lý do là gì?

Vị trí thuận lợi

Vị trí giao thông thuận tiện cho việc di chuyển

Vị trí giao thông thuận tiện cho việc di chuyển

Với việc đi nghỉ dưỡng vài ngày, di chuyển xa khiến thời gian mất đi khá nhiều. Vì thế, chọn một nơi gần Hà Nội, việc đi lại thuận tiện là ưu tiên với nhiều gia đình. Biệt thự Vinhomes Riverside có vị trí ngay tại Hà Nội, song ở ngoại thành, cụ thể là ở Quận Long Biên, khiến cho giao thông vô cùng thuận tiện. 

Với các gia đình ở các quận Hoàn Kiếm hay Ba Đình, việc di chuyển chỉ mất trên dưới 10 phút. Với các quận ở xa cũng không quá khó khăn về di chuyển. Đó là lợi thế khiến cho việc thuê biệt thự Vinhomes Riverside trở thành một trong những lựa chọn của khách hàng. Di chuyển ngắn sẽ giúp cho khoảng thời gian vui chơi, giải trí và tụ tập của khách hàng được tăng lên và chủ động hơn về lịch trình.

Khu đô thị sinh thái trong lành, xanh mát

Nếu chỉ xét về quãng đường đi thì chưa thể thể hiện hết đẳng cấp mà biệt thự Vinhomes Riverside mang lại cho khách hàng. Lý do chính mang khách hàng đến nơi này chính là khu đô thị hiếm hoi sở hữu miền sinh thái rộng lớn giữa lòng Thành phố. 

Với thảm thực vật 70ha cùng với 18.6km kênh đào, 12,4ha hồ Harmony, nơi đây trở thành một nơi sống vô cùng lý tưởng, xanh sạch đẹp. Xung quanh được bao bởi nước, cây xanh… làm cho không khí ở đây vô cùng dễ chịu, mát mẻ và sảng khoái.

Khu sinh thái xanh với các kênh đào mát mẻ

Khu sinh thái xanh với các kênh đào mát mẻ

Hà Nội được mệnh danh là thành phố có nhịp sống nhộn nhịp, đông đúc bậc nhất, nên xu hướng tìm về thiên nhiên, tìm về nơi thoáng đãng càng là xu hướng phổ biến. Khách hàng sẽ thấy sự khác biệt khi bước vào không gian xanh mà biệt thự Vinhomes Riverside mang lại.

Tiện ích đẳng cấp

Đã quá quen với việc sử dụng các tiện ích sẵn có, rất nhiều người đưa vào tiêu chí để thuê biệt thự Vinhomes Riverside chính là sở hữu những tiện ích đẳng cấp. Vừa nghỉ dưỡng, hưởng không khí mát mẻ, trong lành, vừa sử dụng những tiện ích sẵn có ngay trong lòng biệt thự chính là điểm mạnh mà biệt thự Vinhome Riverside mang đến cho khách hàng.

Bể bơi vô cực trong lòng khu biệt thự

Bể bơi vô cực trong lòng khu biệt thự

Các tiện ích nổi bật được nhắc đến như công viên Khủng Long, khu phức hợp thể thao ngoài trời, sân tập golf 20 làn, bể bơi vô cực, vườn nướng BBQ… bố trí xen kẽ tại các khu dân cư. Vì thế khi thuê biệt thự Vinhomes Riverside, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các tiện ích này mà không cần phải di chuyển ở đâu xa.

Tóm lại, thuê biệt thự Vinhomes Riverside là lựa chọn thông minh của khách hàng với quỹ thời gian nghỉ eo hẹp mà vẫn có thể sử dụng được tất cả các tiện ích đẳng cấp sẵn có. Là khu đô thị ven sông đầu tiên tại Việt Nam, chắc chắn, biệt thự Vinhomes Riverside sẽ làm hài lòng quý khách.
Tham khảo thêm dự án tại: https://vinhomesriversidehanoi.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY