Ký hợp đồng trao tay chìa khóa biệt thự Vinhomes Thăng Long

Cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100 căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long được bàn giao tới quý khách là thông tin vừa được chủ đầu tư Vingroup công bố. Chính điều này đã khiến rất nhiều khách hàng hồ hởi và mong muốn sở hữu ngay một căn biệt thự tại dự án để được chuyển về ở nhanh nhất và tận hưởng không gian sống sang, trong lành, bình yên mà dự án đem tới.

Từ những hợp đồng đầu tiên được ký kết để đặt cọc biệt thự Vinhomes Thăng Long tới nay chỉ vừa tòn 7 tháng nhưng đã có rất nhiều gia đình khách hàng nhận được thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư VinGroup, điều này khiến khách hàng vui mừng. Đại diện Vinhomes cho biết, từ quý 1/2017 khách hàng còn được nhận chìa khóa sở hữu biệt thự tại Vinhomes Thăng Long ngay sau khi ký hợp đồng. Đây là chính sách hiếm có mang đến cho cư dân cơ hội tận hưởng cuộc sống an lành, trọn vẹn trong quần thể sinh thái biệt lập và đẳng cấp mà không phải chờ đợi mòn mỏi như rất nhiều dự án đang xây dựng hay việc không may khi dự án ngưng xây dựng, không thực hiện đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Bàn giao nhà ngay tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Ký hợp động nhận ngay chìa khóa nhà tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Với mức giá không cao hơn căn hộ hiện tại đang sống nhưng lại có nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội hơn nên rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại mà lựa chọn ngay Vinhomes Thăng Long Villas để làm nơi sống an cư cho cả gia đình. Thêm vào đó là chính sách ký hợp đồng nhạn nhà ngay khiến dự án càng nhận được sự quan tâm và có  bước tiến tăng tốc tốt hơn các dự án cùng dòng hiện nay.

Theo đánh giá từ các sàn giao dịch bất động sản cho thấy rằng, từ khi chính sách giao nhận nhà ngay khi ký hợp đồng của Vinhomes Thăng Long Villas đi vào thực hiện đã có rất nhiều khách hàng chủ động tìm đến và hỏi về khu đô thị này. Ban đầu là sự hoài nghi, nhưng sau khi xem hình ảnh tiến độ mới nhất của dự án và đến xem tận mắt thì đã đồng ý ký hợp đồng ngay lập tức.

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh hoa

Vinhomes Thăng Long đang trở thành một sản phẩm đáng gờm cho rất nhiều dự án cùng dòng và trở thành một khu đô thị được mong đợi rất nhiều. Bởi sau khi đi vào hoạt động chính thức, cư dân sẽ được sống và trải nghiệm trong một nơi bình yên, êm ả, trong lành mang dáng dấp kiêu sa của mảnh đất Kinh  Kỳ xưa, mang đến phong cách và xu hướng mới cho rất nhiều dự án bất động sản trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7