Mua nhà dự án Vinhomes Thăng Long, nhận xe Mercedes tới 3 tỷ đồng

Với giải pháp giao thông thiết thực nhờ vị trí cửa ngõ tại khu vực Tây Hà Nội, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes cùng thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân, dự án Vinhomes Thăng Long trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Không những thế, riêng trong tháng 8, chủ đầu tư áp dụng chương trình ưu đãi LỚN NHẤT, DUY NHẤT và KHỦNG NHẤT “Mua nhà sang tặng xế vàng” Mercedes chắc chắn sẽ mang đến cơ hội vàng để sở hữu sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng này.

Mua nhà tặng xe Mercedes tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Theo chia sẻ của bà Phạm Thị Lan Phương, phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh, công ty CP Kinh doanh & Quản lý BĐS Vinhomes khẳng định: “Chúng tôi muốn tri ân những khách hàng cam kết đồng hành và sẵn sàng dọn về an cư sớm, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng cư dân đông đúc, văn minh tại dự án Vinhomes Thăng Long ngay sau khi bàn giao nhà”. Thật vậy, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là khu đô thị đầu tiên người mua có thể chuyển về ở chỉ dịp cuối năm hoặc đầu năm 2017.

Tậu nhà sang, rinh xế vàng với Vinhomes Thăng Long

Chương trình “Tậu nhà sang, rinh xế vàng” tới 3 tỷ tại dự án Vinhomes Thăng Long – ưu đãi LỚN NHẤT, DUY NHẤT và KHỦNG NHẤT

Theo đó, những khách hàng mua nhà tại thời điểm này sẽ vừa được nhận qua ngay, được dọn về ở sớm, vừa được nhận xế vàng từ 1.3 tỷ đến 2.8 tỷ đồng. Cụ thể, khi mua các căn dưới 10 tỷ đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay Mercedes A200 trị giá 1,339 tỷ đồng. Nếu mua các căn từ 10 – 15 tỷ đồng tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, khách hàng sẽ nhận Mercedes C200 lên đến 1,479 tỷ đồng. Cuối cùng, với những khách hàng chọn mua các căn trên 15 tỷ đồng, phần quà tặng là xe Mercedes E400 có giá 2,879 tỷ đồng.

Trường hợp khách hàng không chọn gói ưu đãi mua nhà tặng xe, Tập đoàn Vingroup dành tặng khách hàng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và tặng các gói nội thất trị giá từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng. Với chính sách hấp dẫn này, cư dân tương lai có thể sớm an cư tại dự án Vinhomes Thăng Long. Bên cạnh đó, khi mua nhà vườn biệt lập, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ lên đến 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng.

Xét trên mặt bằng chung toàn thị trường cũng như sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã chính thức ra mắt, ưu đãi trên được coi là khủng nhất và hiếm gặp nhất. Chính vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm trong năm 2016 cũng như tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thiên đường trong lòng phố thị tại dự án Vinhomes Thăng Long với mức giá ưu đãi nhất, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7