Mipec Rubik 360 và những lý do nên sở hữu

Mipec Rubik 360 là một dự án đang được lòng nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội. Sở hữu nhiều yếu tố “có lợi” cho việc phát triển trong tương lai, có lợi cho cuộc sống của cư dân, đầu tư của khách hàng, dự án thực sự là một sản phẩm khiến nhiều nhiều đối thủ phải cảnh giác. Những lý do dưới đây sẽ khiến khách hàng khẳng định chắc chắn về sự khác biệt và nổi trội của dự án này.

Tham khảo thêm dự án chung cư Golden Park Tower được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Tây Đô, dự án chung cư Golden Park Tower hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mang lại thuận lợi cho người mua.

Vị trí Mipec Rubik 360 đắc địa 3 mặt tiền

Với yếu tố vị trí, dự án Mipec Rubik 360 sở hữu 2 điều kiện vượt trội là “vị trí vàng cuối cùng” và 3 mặt tiền đường. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã phải hỏi ngay về dự án dù chưa được ra mắt chính thức. Các tuyến đường lớn phía Tây thủ đô đã cạn kiệt quỹ đất đẹp, những vị trí mặt đường lớn đã có chủ sở hữu hoặc được quy hoạch với những dự án tiện ích cộng đồng. Chính vì vậy, khi thông tin chợ Nhà Xanh giải tỏa để quy hoạch thành dự án nhà ở, đã khiến rất nhiều khách hàng bất ngờ, đây chính là quỹ đất vàng cuối cùng còn sót lại tại cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Mặt bằng căn điển hình S04 - S05 Mipec Rubik 360

Mặt bằng căn điển hình S04 – S05 Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360 nằm trên 3 mặt tiền đường lớn là Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu. Chính vì vậy, việc kết nối giao thông của dự án cũng sẽ tốt hơn rất nhiều so với các dự án đang được mở bán cùng dòng. Những khách hàng đã đến đường Xuân Thủy đều nhận thấy rằng, từ vị trí của Mipec Xuân Thủy, việc kết nối đến các ngã tư giao thông, kết nối đến các tuyến đường lớn chỉ vài trăm mét đến 1km, thậm chí, có thể đi bộ. Việc kết nối đến giao thông trung tâm thành phố vì vậy cùng thuận tiện, giảm tải thời gian di chuyển mỗi ngày cho cư dân tương lai, đồng thời giúp cư dân tránh được những tuyến đường thường xuyên xảy ra ùn tắc.

Từ vị trí Mipec Rubik 360, cách ngã tư đường Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng 1km, cách ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Trần Thái Tông – Xuân Thủy – Cầu Giấy chưa đầy 800m, cách bến xe Mỹ Đình 1.5km. Đây chính là vị trí đắc địa nhất để kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô, đến các tuyến đường cao tốc để liên kết vùng, hay đến thẳng sân bay Nội Bài qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. 

Nằm gần nhiều trường học lớn 

Nỗi lo về vấn đề học hành cho con cái sẽ được giải tỏa khi khách hàng lựa chọn nhà ở tại Mipec Rubik 360. Dự án nằm gần một loạt các trường đại học nổi tiếng của thủ đô, quận Cầu Giấy còn nổi tiếng là khu vực trung tâm của giáo dục, với rất nhiều trường chuyên, các trường dân lập chất lượng cao. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chọn môi trường học tập tốt nhất cho con em của mình. 

Ngay cạnh dự án là các trường chuyên thuộc các trường đại học như trường trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường chuyên đại học sư phạm, các trường đại học nổi tiếng như: Đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ, học viện báo chí và tuyên truyền, đại học thương mại, đại học sân khấu điện ảnh, cao đẳng múa Việt Nam…

Ngoài ra, còn có những trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hệ công lập. Chưa bao giờ việc đưa đón con lại thuận tiện đến vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề đưa đón con mỗi ngày, nhưng không làm mất thời gian của mình. Lựa chọn nhà ở giải quyết những nỗi lo của của khách hàng trong cuộc sống.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY