Lý do khiến nhà đầu tư chọn nhà phố Aqua City

Nhà phố Aqua City là một trong những loại hình sản phẩm chiếm tỷ lệ cao nhất tại khu đô thị Aqua City. Dù vậy sức hút của dòng sản phẩm đối này với người mua và nhà đầu tư vẫn vô cùng lớn. Lý giải cho vấn đề này các chuyên gia đưa ra những lý do khiến các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn nhà phố của dự án Aqua City. Một số lý do đó có thể kể đến như sau:

Nhà phố Aqua City xây dựng ở vị trí đẹp của dự án

Hầu hết các sản phẩm nhà phố Aqua City đều được xây dựng ở vị trí đẹp của dự án. Trong đó khu vực tập trung đông nhất chính là gần các tuyến đường lớn nội khu và ở khu vực trung tâm dự án. Vì vậy sản phẩm mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích to lớn về giá trị sinh lời trong tương lai.

 

Nhà phố Aqua City tọa lạc tại các tuyến đường lớn

Nhà phố Aqua City tọa lạc tại các tuyến đường lớn

Việc sở hữu không gian sống tại khu vực trung tâm và gần các tuyến đường lớn là mong muốn của tất cả cư dân. Bởi vì nhà ở vị trí này sẽ giúp việc đi lại trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa view nhìn và chất lượng cuộc sống cũng đắt giá hơn.

Vì thế đầu tư vào sản phẩm nhà phố dự án Aqua City ngay bây giờ sẽ giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản của sản phẩm. Đây là lý do đầu tiên khiến nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn nhà phố Aqua City.

Nhà phố Aqua City thiết kế đẹp, rộng rãi phù hợp với cư dân hiện đại

Nhà phố Aqua City được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà phố kiểu mẫu. Vì vậy về diện tích, phong cách thiết kế hay các công năng bố trí trong mỗi căn nhà đều mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng. Vì vậy nhà phố dự án Aqua City dễ dàng làm hài lòng khách hàng khi tìm kiếm một không gian sống chất lượng. Do đó trong tương lai các căn nhà phố của dự án chắc chắn sẽ được đông đảo cư dân săn đón.

Kích thước chiều dài mỗi căn nhà phố tại dự án Aqua City lên đến 20m. Trong khi đó chiều rộng ngôi nhà đa dạng hơn từ 5.5 – 6 – 6.5 – 7 – 7.5 – 8m. Vì vậy tất cả tạo nên sự cần đối trong kiến trúc xây dựng khiến ngôi nhà trở nên đẹp và thu hút. Nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông thoáng mang đến sự thoải mái khi sử dụng.

Không gian bên trong nhà phố thiết kế đẹp, thông thoáng

Không gian bên trong nhà phố thiết kế đẹp, thông thoáng

Cấu trúc 1 trệt 2 lầu giúp các ngôi nhà phố thu hút hơn. Ngoài ra, các phòng chức năng phục vụ cho cuộc sống gia đình đều được tích hợp đầy đủ. Mỗi căn nhà đều có ban công rộng ở cả tầng 2 và tầng ba. Nhiều mẫu nhà còn thiết kế có sân vườn, hồ bơi,….tạo không gian gần gũi với thiên nhiên. Với thiết kế đẹp, thông minh giúp nhà phố Aqua City trở thành nhà ở lý tưởng mà cư dân hiện đại hướng đến.

Nhà phố Aqua City tiếp giáp gần với hàng loạt tiện ích dự án

Nhà phố dự án Aqua City được xây dựng tại vị trí nằm ở trung tâm dự án và các tuyến đường lớn. Vì thế khu nhà phố được hưởng trọn toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư phát triển cho dự án. Chẳng hạn như:

  • Tiện ích trường học
  • Tiện ích bệnh viện
  • Khu tổ hợp thể thao
  • Clubhouse

Như vậy sở hữu nhà phố dự án thì nhà đầu tư sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào để xây dựng các hạng mục tiện ích cho sản phẩm của mình. Thời gian di chuyển từ khu nhà phố đến các tiện ích này cũng rất gần. Vì thế đây sẽ là điểm công đắt giá kiếm lời cho nhà đầu tư trong tương lai.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đầu tư ngay vào sản phẩm nhà phố Aqua City. Chắc chắn tiềm năng mà các sản phẩm sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng hay thua lỗ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY