Trải nghiệm những điều “lần đầu tiên có” tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là một dự án lớn do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được xây dựng tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, trên diện tích rộng 31.8ha. Từ vị trí mà dự án tọa lạc, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng nên một khu đô thị không chỉ có những sản phẩm nhà ở cao cấp, mà còn có những thảm sinh thái trả rộng khắp diện tích cùng một hồ điều hòa độc lập rộng 8ah lần đầu tiên xuất hiện tại các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, giúp cư dân có nhiều đặc quyền, đặc lợi hơn hẳn.

Tận dụng tối đa nét độc đáo của thiên nhiên để mang đến những trải nghiệm khác biệt cho cư dân, dự án Vinhomes Green Bay được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của hồ nước, mây trời và những thảm thực vậy phong phú song vẫn đầy đủ những tiện ích hiện đại, đẳng cấp nơi vị trí trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

Vịnh xanh tại Vinhomes Mễ Trì

Vịnh xanh Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Tổng thể dự án được ví như một viên ngọc xanh với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 8ha cùng công viên sinh thái 2.6ha, cửa ngõ khu vực Mễ Trì, nơi giao tiếp với đại lộ Thăng Long, trung tâm hội nghị Quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệm trọng yếu được di rời về vị trí này. từ khu đô thị, cư dân chỉ bước một bước là tới muôn nơi. Nhịp sống năng động ở ngay thềm nhà.

Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân Vinhomes Green Bay, hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến mà đã trở thành một hành trình dài, tại đó chủ nhân dự án xứng đáng có những trải nghiệm sống khách biệt trên mỗi bước chân. Chỉ riêng tại dự án Vinhomes Green Bay, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích độc đáo quanh hồ điều hòa, công viên 10.6ha – Đặc quyền có một không hai dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Bên cạnh đó là 17 cụm tiện ích đặc quyền dành riêng cho cộng đồng cư dân Vinhomes Green Bay không chỉ là sự đầy đủ, mà còn là đẳng cấp đến từ vị trí Vịnh xanh trong lòng phố độc tôn, để mỗi ngày sống tại dự án là một ngày khách hàng được hưởng thụ cuộc sống đỉnh dành cho những chủ nhân tương lai của dự án.

Trải nghiệm cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại tại Vinhomes Green Bay

Trải nghiệm cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại tại Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Đến với Vinhomes Green Bay, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống với nhiều đặc quyền đặc biệt dành cho cư dân, không gian sống khác biệt với chuỗi tiện ích và không gian xanh lần đầu có tại dự án mang thương hiệu Vinhomes. Chính vì thế các thông tin liên quan đến dự án đều được khách hàng săn đón rất nhiều, trong đó có thông tin về tiến độ Vinhomes Green Bay luôn được khách hàng thường xuyên nhắc đến và chờ đợi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85