Nét đẹp Hà Nội xưa giữa lòng dự án Vinhomes Thăng Long

Hà Nội đang từng ngày thay đổi, rộng lớn hơn, đông đúc hơn và cũng chật trội hơn. Dường như dấu vết xưa của một Hà Nội thanh lịch, nét đẹp của đất Kinh Kỳ đã không còn, vì thế với nhiều người yêu Hà Nội thì luôn hoài cổ và mơ ước được trở về mảnh đất xưa kia ấy, được sống và được tận hưởng những phút giây bình yên hạnh phúc mà hiện tại gọi là hiếm hoi. Nhưng dự án Vinhomes Thăng Long đã làm được điều này, đem tới những hình ảnh đẹp nhất, dung dị, mộc mạc của thủ đô vào dự án khu đô thị hạng sang của mình.

Dự án nói không với chung cư

Rất hiếm dự án nào hiện nay tại Hà Nội lại có thể nói không với sản phẩm chung cư như du an Vinhomes Thăng Long, những lợi nhuận lớn mà chung cư đem tới cho chủ đầu tư là rất nhiều, vì thế nhiều dự án dù đã được xây dựng các loại hình nhà ở thấp tầng với số lượng lớn nhưng vẫn cố để xây thêm các tòa chung cư cao chọc trời để tiết kiệm chi phí và thu lại lợi nhuận lớn nhất. Tuy nhiên điều này cũng có 2 mặt, lượng cư dân của dự án tăng lên khiến sự thoáng đã sẽ không còn.

Cộng đồng cư dân văn minh Vinhomes Thăng Long

Cộng đồng cư dân văn minh Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nhưng với du an Vinhomes Thăng Long thì khác biệt, chỉ có các loại hình nhà ở thấp tầng như biệt thự song lập, liền lề, biệt thự đơn lập, nhà vườn được xây dựng với mật độ thấp để  đem tới cho cư dân một cuộc sống không chỉ trong lành mà còn thoáng đãng và bình yên. Chính vì vậy dự án Vinhomes Thăng Long luôn là sản phẩm hot được rất nhiều đại gia yêu thích.

Nét bình yên lãng mạn của Hà Nội xưa

Hà Nội xưa không cần phải tìm đâu xa khi nằm ngay trong chính nội khu dự án Vinhomes Thăng Long, ẩn hiện qua hàng cây mặt hồ, con đường vắng khiến những người dân Hà Nội gốc, người yêu Hà Nội không khỏi bất ngờ và sững sờ trước sự “tái sinh” tuyệt vời như vậy. Dự án Vinhomes Thăng Long không chỉ là món quà mà chủ đầu tư dành cho khách hàng, mà còn là sự chiêm nghiệm về một mảnh đất thủ đô vốn đã đi sâu vào lòng người, đi vào biết bao văn thơ, bài hát với hơn 1000 năm tuổi.

Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nét bình yên, lãng mạn mà dự án Vinhomes Thăng Long đem tới thực sự khó diễn tả bởi chỉ có những người yêu Hà Nội, đã từng có tuổi thơ gắn bó với nơi đây, đọc và thực sự cảm nhận về Hà Nội  xinh đẹp thì mới có thể cảm nhận. Tập đoàn Vingroup chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng, vì thế Vinhomes Thăng Long cũng sẽ một lần nữa khiến cảm xúc khách hàng được thăng hoa.

Mở bán dự án Vinhomes Thăng Long đã có thông tin chính thức, để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu dự án và nghe tư vấn chuyên sâu từ chuyên viên.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY