Đất vàng, giá tốt, nhà đẹp tại Vinhomes Thăng Long

Mong muốn của rất nhiều người thủ đô là sở hữu được một ngôi nhà ngay giữa thủ đô Hà Nội, dù là nhà nhỏ, nhưng luôn đầy đủ về tiện ích, có khu vườn nhỏ phía trước và gần ngay với trường học của con để đi lại cho thuận tiện. Tuy nhiên, đất tại Hà Nội luôn có giá cao ngất ngưởng, vì thế để thực hiện ước mơ ấy cũng không phải điều đơn giản. Tuy nhiên tại Vinhomes Thăng Long – Một dự án của tập đoàn Vingroup, lần đầu tiên quý khách hàng sẽ được hiện thực hóa mọi ước mơ, khu đô thị với những cung đường xanh và những khu vườn nhỏ ngay trước biệt thự.

Biệt thự vàng với giá tốt

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại phía Tây thủ đô, vị trí rất gần với trung tâm hội nghị Quốc gia, vì thế với việc kết nối giao thông và sự thoáng đãng, yên tĩnh, Vinhomes Nam An Khánh đã sở hữu được vị trí vàng vô cùng đắc địa mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể dành được. Giá đất tại khu vực này cũng luôn giao động ở mức cao, đặc biệt khi các khu hành chính mới của thủ đô được di chuyển về xung quanh đây thì giá đất đã không ngừng tăng lên.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nơi thỏa mãn ước mơ

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nơi thỏa mãn ước mơ CỦA NHIỀU kh – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, giá biệt thự nằm trong khu đô thị Vinhomes Nam Khánh mà tập đoàn Vingroup xây dựng lại có giá cực kỳ hấp dẫn, cộng thêm những chính sách hỗ trợ về mặt vay vốn, quà tặng tân gia được quy đổi ra tiền mặt, chiết khấu… thì quý khách hàng có thể sở hữu một căn biệt thự cao cấp mang thương hiệu Vinhomes nhưng với giá cực kì cạnh tranh, nhưng lại sở hữu một không gian xanh cực kì chất, sự thoáng đãng và trong lành của một dự án mang thương hiệu Vinhomes đem lại chắc chắn sẽ không một chủ đầu tư nào làm được.

An ninh 4 lớp vô cùng an toàn

Sở hữu một hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ, Vinhomes Thăng Long sẽ luôn là một ngôi nhà an toàn nhất cho cư dân. Vòng ngoài cùng là đội bảo vệ an ninh thường xuyên đứng tại các chốt và liên tục di chuyển đi kiểm tra quanh các phân khu để đảm bảo nhất an ninh cho cư dân, bên cạnh đó còn có đội cơ động với sự giúp sức của những chú chó nghiệp vụ cùng các thiết bị an ninh tiên tiến nhất. Camera theo dõi lối ra vào cổng và những khu vực nhạy cảm 24/24 luôn có người giám sát, theo dõi để có thể xử lý và thông báo tình trạng xấu nhất đến đội an ninh bất cứ khi nào.

An ninh đảm bảo tại Vinhomes Thăng Long

An ninh đảm bảo tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Thêm vào đó, tại mỗi ngôi biệt thự đều gắn thiết bị chuông cứu hộ. Chỉ cần nhấn nhẹ vào chuông, chưa đầy 2 phút sau, một đội ngũ an ninh sẽ đến kiếm tra và hỡ trợ cư dân tại chính ngôi nhà của mình. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ khiến quý khách hàng an tâm hơn tại chính ngôi nhà của mình, nơi cư dân có thể thoải mái nhất để tận hưởng cuộc sống.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7