Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang- Điểm đến của dòng vốn ngoại

Tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, bên cạnh dự án Vinpearl Empire Condotel, chủ đầu tư Vingroup chính thức cho ra mắt siêu tổ hợp Vinpearl Beach Front Condotel, góp phần đa dạng thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn năm 2016. Yếu tố nào giúp Vingroup tự tin vào tiềm năng sinh lời của Vinpearl Beach Front?

icon-giftCHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL

icon-vinhomes-gardenia

♣ TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL ?

♦ CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI ĐẶC BIỆT TỚI 10%/NĂM TRONG 5 NĂM

♦ CAM KẾT CHIA SẺ TỚI 85% LỢI NHUẬN CHO THUÊ

♦ ƯU ĐÃI VAY TỚI 65% GIÁ TRỊ CĂN HỘ

♦ CƠ HỘI CHỌN LỰA SỚM NHẤT CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ BỎ LỠ TẠI VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

♣ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI?

♦  Cam kết liên hệ khách hàng sau 5 phút (24/7)

♦  Cam kết cung cấp thông tin sớm nhất thị trường

♦  Cam kết hỗ trợ khách hàng mua đúng căn đúng tầng mà khách hàng đã lựa chọn

vinpearl-beach-fornt-condotel-nha-trang-03

Vinpearl Condotel Beachfront

Vị trí đắc địa

Condo hotel/Condotel là loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, tọa lạc tại những khu du lịch nổi tiếng với chất lượng từ 4* trở lên. Tuy nhiên, với sản phẩm Vinpearl Beachfront, Vingroup muốn tạo dấu ấn riêng khi xây dựng tại một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh- Nha Trang. Nơi đây có lợi thế đường bờ biển dài, bãi biển đẹp và lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước hàng năm không ngừng tăng lên.

Không những thế, Condotel Beachfront có vị trí tại 76 – 78 Trần Phú- đây là tuyến đường trung tâm nhất, sôi động nhất tại thành phố biển xinh đẹp này. Từ dự án, di chuyển tới trung tâm hành chính thành phố, sân bay, hay ra biển đều rất thuận lợi. Lợi thế là như vậy, sau khi hoàn thành, TẤT CẢ CÁC CĂN CONDOTEL NHA TRANG đều sở hữu tầm view biển rộng, thoáng.

Vinpearl Beachfront Condotel – Tiềm năng sinh lời kép

Condotel Trần Phú sẽ có chiều cao 4 tầng, với 34 tầng căn hộ, phần còn lại đầu tư phát triển TTTM Vincom, tiện tích tiêu chuẩn 5*: sảnh tiếp khách, spa, gym, nhà hàng, dịch vụ phòng, thư tín, cửa hàng,…

Là dự án đầu tiên thuộc hệ thống Vinpearl Condotel có 95% các căn hộ 1 phòng ngủ với  70% các căn hộ trực diện biển, thiết kế thông minh đảm bảo các căn hộ có tầm nhìn tối đa, rộng mở hoà cùng biển cả để đón ánh bình minh & hoàng hôn quyến rũ.

Condotel Beachfront Trần Phú Nha Trang

Condotel Beachfront Trần Phú Nha Trang

Tiềm năng tăng giá chắc chắn: Tinsh đến thời điểm hiện tại, sản phẩm Condotel có thể không xa lạ với thị trường phát triển trên thế giới nhưng tại Việt Nam, loại hình này chưa phổ biến. Chính vì lẽ đó, khả năng thu hồi vốn nhanh là điều dễ hiểu. Không những thế, việc bán Vinpearl Condotel Nha Trang như bán một căn hộ có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm này, quyết định xuống tiền đầu tư condotel có thể coi là rất sáng suốt do số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn: Chủ nhân của sản phẩm Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang bên cạnh sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng còn có cơ hội sinh lời từ cho thuê. Bởi Nha Trang là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên, hầu hết chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn còn đang bị bỏ ngỏ. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn dự kiến đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, với thời gian cam kết cho thuê tối thiểu từ 3- 5 năm, với lợi nhuận tới 10%.

Xét về những yếu tố kể trên, đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang hay sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vingroup nói chung hay Vinpearl Beachfront nói riêng thực sự là một cuộc đầu tư mang lại lợi ích kép, với giá trị đầu tư sinh lời theo thời gian. Mô hình này cho phép nhà đầu tư thông minh sở hữu tới 4 cơ hội : ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG- CHO THUÊ – TRAO ĐỔI với giá hấp dẫn.

Dự án Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang đã được chính thức ra mắt, quý khách có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như nhận trọn bộ thông tin dự án, vui lòng điền thông tin vào form dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN CONDOTEL BEACHFRONT TRẦN PHÚ
HOTLINE: 0966 85 56 85