Theo thông tin từ Tập đoàn Vingroup, đơn vị này sẽ nỗ lực hoàn thành và đưa vào hoạt động 2 dự án Khu đô thị phức quy mô lớn tại Hà Nội là Royal City và Times City, đồng thời sẽ bàn giao căn hộ Times city (giai đoạn 1) cho khách hàng trong năm 2013. Tính đến thời điểm này, Vingroup đã bàn giao được hơn 4.000 căn hộ và kế hoạch từ nay đến hết năm 2013 sẽ hoàn thành bàn giao toàn bộ số căn hộ đã bán với khoảng gần 2.000 căn nữa, theo đúng cam kết với khách hàng.

Times City sẽ hoàn thành bàn giao căn hộ Giai đoạn một trong năm nay 5

Times City sẽ hoàn thành bàn giao căn hộ Giai đoạn một trong năm nay 6

Riêng số căn hộ còn lại tại 2 dự án, với khoảng gần 2.000 căn, Vingroup cho biết sẽ chỉ tiến hành hoàn thiện khi có khách hàng đăng ký mua. Kế hoạch để chào bán và hoàn thiện số căn hộ này là trong vòng 2 năm tới.

Hiện dự án Times City cũng đã cơ bản hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng cùng các tổ hợp căn hộ của giai đoạn 1 và sẽ đánh dấu sự chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2013 tới đây với việc khai trương tổ hợp TTTM – Vui chơi giải trí Vincom Mega Mall Times City cùng trường Mầm non Vinschool… Không chỉ bàn giao đúng hẹn, Vingroup còn đầu tư một nguồn kinh phí “khủng” lên đến hàng nghìn tỷ đồng để triển khai một chiến dịch nâng cao hạ tầng dịch vụ tiện ích và tri ân toàn diện với khách hàng tại dự án này.