Tọa lạc tại một vị trí kim cương, “áng ngữ” phía Tây Nam thủ đô, D’ Capitale không chỉ là “giấc mơ của những khách hàng trong nước, mà với những khách hàng nước ngoài dự án cũng có sức hút đặc biệt. Chính vì vậy, chỉ sau 2 tuần mở bán tòa căn hộ C1 và C6 dự án D’ Capitale đã có gần 80% căn hộ được khách hàng đặt cọc hết, khẳng định sức lôi cuốn của dự án trên thị trường. Để đền đáp lại sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng dành cho dự án vàng này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đã quyết định “chiêu đãi” khách hàng bằng một sự kiện “Tham quan nhà mẫu và tìm hiểu về dự án D’ Capitale” ngay tại Hà Nội, thông tin chi tiết về sự kiện sẽ có dưới đây.

SỰ KIỆN: THAM QUAN CĂN HỘ MẪU VÀ TÌM HIỂU DỰ ÁN D’ .CAPITALE

♦ Thời gian: 9h00 – 17h00 ngày 03/12/2016

♦ Địa điểm: Dự án D’ Capitale, ngã tư Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, Hà Nội

Lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có vé mời tham dự

Rất hân hạnh được đón tiếp

Cung cấp thông tin mới nhất về dự án

Không chỉ được tham quan mô hình chung cư và chi tiết nhất những căn hộ, nội thất bên trong ngôi nhà mà quý khách hàng đã đặt cọc hoặc đang mong muốn sở hữu, tại sự kiện ngày 03/12/2016, quý khách hàng còn là những người đầu tiên được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án mà chủ đầu tư chưa hề bật mí.

Với một dự án “hot” có nhiều ưu điểm như D’ Capitale Trần Duy Hưng hiện nay thì việc sở hữu những thông tin dự án sớm sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với những nhà đầu tư, có thể quyết định đến việc sở hữu những căn tầng có vị trí đẹp nhất tòa căn hộ. Với những khách hàng muốn tìm một căn để đầu tư cho thuê, nhưng thông tin mới nhất về dự án như: chính sách bán hàng mới nhất tháng 12, mở bán tòa căn hộ tiếp theo, tư vấn của các chuyên gia tại dự án… sẽ là cơ hội để khách hàng sở hữu được một căn D’ Capitale mà vẫn được hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Một lý do không thể bỏ qua sự kiện “Tham quan nhà mẫu và tìm hiểu về dự án D’ Capitale” chính là lễ bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị dự kiến sẽ được chủ đầu tư đưa ra. Lưu ý, sự kiện chỉ dành cho quý khách hàng có vé mời tham dự, hãy ĐĂNG KÝ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thư mời VIP sự kiện “hot” nhất tháng 12.