Trở lại ký ức với dự án Vinhomes Thăng Long

Với mỗi người, tuổi thơ luôn có những điều tươi đẹp để khiến ta phải nhớ nhưng và hoài niệm. Với những người Hà Nội, điều khiến họ cảm thấy lưu luyến và mong ngớ nhất chính là không gian sống một thời bình yên. Dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi mang tới cho cư dân một cuộc sống với đầy sự bình yên và mang nét thơ ấu, tạo nên Hà Nội đẹp nhất, sang trọng nhất như đúng mảnh đất Thăng Long xưa đã thể hiện cho cư dân tận hưởng.

Dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế với các gam màu chủ đạo là xanh và trắng. Là màu xanh của cây cối, thiên nhiên hòa quyện cùng màu trắng của các căn biệt thự, len lỏi vào từng phân khu tạo nên bức tranh đắt giá, gợi nhớ về Hà Nội xưa cũ, một Hà Nội quá đỗi bình yên, gần gũi và thân thuộc trong tâm tưởng của rất nhiều người.

Cuộc sống bình yên tại dự án Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống bình yên tại dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Một người yêu Hà Nội sẽ thấy rằng thủ đô bây giờ rất khác với ngày xưa, ngay chính bản thân con người cũng trở nên thay đổi khi sự gần gũi và thân thiện cũng ko còn. Nhưng tại biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là một cộng đồng cư dân văn minh nhất, một trong những mảnh ghép quan trọng để làm nên bức tranh về mảnh đất Kinh Kỳ xưa ấy.

Những dự án Vinhomes Thăng Long lại tái hiện những nét ấn tượng nhất về Hà Nội xưa đồng thời kết hợp với sự hiện đại và nét đẹp của ngày nay để tạo nên một không gian sống chất lượng nhất cho cư dân. Bởi mực đích cuối cùng mà khu đô thị biệt thự Vinhomes Thăng Long hướng tới cho khách hàng chính là các giá trị cao cấp mà cuộc sống khách hàng sẽ được hưởng. Việc tái hiện lại Hình ảnh của Hà Nội xưa chính là một cách để đem đến không gian sống xanh và bình yên nhất cho khách hàng.

Toàn cảnh Vinhomes Thăng Long

Toàn cảnh Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nếu đã từng sống tại những khu đô thị, chung cư khác thì khách hàng sẽ hiểu rằng để tìm kiếm được một không gian như Vinhomes Thăng Long là không phải dễ dàng, vừa có được sự thoáng đãng và trong lành nhưng lại vừa có những tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Đây chính là không gian có thể đem tới cuộc sống tuyệt vời nhất cho cả gia đình, nơi những bậc phụ huynh có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống, xả stress, con nhỏ có môi trường phát triển tốt nhất cả trí tuệ và thể lực, người già có một sức khỏe tốt nhất.

4 phân khu tại dự án sẽ kể cho quý khách hàng nghe một câu chuyện về Hà Nội nghìn năm tuổi mà không bao giờ biết chán, trong đó khi Long Phú Vinhomes Thăng Long đã được mở bán, quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin có thể liên lạc ngay với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7