Vinhomes Riverside The Harmony – Vị trí kết nối thông minh

Vinhomes Riverside The Harmony sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, dễ dàng kết nối linh hoạt đến mọi khu vực trung tâm thủ đô hay di chuyển đến các tỉnh thành lân cận bằng hệ thông giao thông hiện đại, đồng bộ.

Sở hữu vị trí kết nối nhanh chóng, dễ dàng

Vinhomes Riverside The Harmony sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại cửa ngõ của Hà Nội, thuộc địa phận phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, huyện Gia Lâm, Quận Long Biên. Mặc dù đây không phải là một trong những quân nội thành trung tâm Hà Nội, thế nhưng điều đó đã tạo ra lợi thế lớn mà khó dự án nào có được. Từ dự án, quý cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm thành phố như: Hồ Hoàn Kiếm với khoảng cách chưa đầy 6,5km, Hồ Tây với thời gian di chuyển chưa tới 10 phút, Quảng trường Ba Đình, Lăng Chủ Tịch… Bên cạnh đó, từ dự án cũng có thể dễ dàng kết nối đến các dự án cao cấp bậc nhất thủ đô như: khu đô thị Times City, khu đô thị Royal City…

Vinhomes Riverside The Harmony về đêm

Vinhomes Riverside The Harmony về đêm – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, từ Vinhomes Riverside giai đoạn 2 quý cư dân có thể dễ dàng kết nối linh hoạt đến các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh…nhờ tiếp giáp với các tuyến đường cao tốc trên cao hiện đại, tuyến đường Quốc lộ 5 rộng rãi, thông thoáng. Như vậy có thể thấy, vị trí mà dự án sở hữu có nhiều ưu điểm vượt trội mà các dự án tại khu vực trung tâm thủ đô khó lòng có được. Nhờ giữ khoảng cách tương đối đến các khu vực trung tâm nội thành đã mang lại môi trường sống trong lành, tránh ô nhiễm, ồn ào đến cuộc sống của người dân, mang đến cho quý cư dân địa điểm kết nối tuyệt vời, không chỉ dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm thủ đô, mà còn dễ dàng di chuyển đến các tỉnh, thành phố lân cận.

Vị trí sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng

Với lợi thế sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, không chỉ mang về những thuận lợi giao thông, mà còn mang đến hạ tầng tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, phong phú, phục vụ đắc lực cho cuộc sống của cư dân tại Vinhomes Riverside The Harmony. Đầu tiên là hệ thống giáo dục, dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống các trường học uy tín, chất lượng như: trường tiểu học Sài Đồng, trường tiểu học Phúc Đồng, trường tiểu học Phúc Lợi, trường THCS Phúc Lợi, trường cao đẳng nghề Long Biên, học viện Nông nghiệp Việt Nam…là điều kiện tuyệt vời cho việc phát triển giáo dục của các thành viên đang trong độ tuổi đến trường, giúp các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng về việc lựa chọn trường lớp cho con, hay khoảng cách từ nhà đến trường quá xa gây khó khăn, bất lợi cho cuộc sống.

Thiết kế đẳng cấp của Vinhomes Riverside The Harmony

Thiết kế đẳng cấp của Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến các bệnh viện lớn như bệnh viện đa khoa Đức Giang, bệnh viên đa khoa Tâm Anh, bệnh viện tâm thần Hà Nội…hỗ trợ đắc lực cho việc khám, chữa bệnh của cư dân. Bên cạnh đó, những dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ cũng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng với quý cư dân nhờ khoảng cách tuyệt vời đến các trung tâm thương mại lớn như: AEON Mall Long Biên, sân Golf Long Biên…

Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, dự án xứng đáng trở thành ngôi nhà lý tưởng, tổ ấm trọn đời mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Hiện tại, dự án đang mở bán phân khu Hướng Dương, phân khu Nguyệt Quế với nhiều ưu đãi Vinhomes Riverside The Harmony vô cùng đa dạng, hấp dẫn.