Chờ đón cuộc sống mới đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay đã được mở bán, các căn biệt thự, chung cư vẫn được khách hàng đặt cọc liên tục, tiến độ dự án đang được chủ đầu tư cùng nhà thầu đẩy mạnh để hoàn thiện xong trước thời hạn. Chính bởi sự đầu tư, quy mô, những tiện ích và các thiết kế mà chủ đầu tư Vingroup làm tại dự án đã khiến khách hàng hết sức háo hức, chờ đợi ngày dự án được hoàn thiện và bàn giao chính thức.

Hưởng dịch vụ 5* từ Vinhomes Green Bay

Là một dự án mang thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Green Bay sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống không chỉ trong lành với những cảnh quan thiên nhiên được đầu tư thực sự, mà ngay cả với những tiện ích trong dự án cũng được đầu tư tốt nhất, 5* để đem tới cho cư dân một khu đô thị xứng tầm, nâng tầm sống của khách hàng khi đến với Vinhomes Green Bay như đúng cam kết.

Sân bóng Mini Vinhomes Green Bay

Sân bóng Mini Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Điều đầu tiên phải nhắc đến khi nói về dịch vụ của dự án Vinhomes Green Bay chính là hệ thống trường giá dục chất lượng cao Vinschool, từ cấp 1 đến cấp 3. Đây luôn là một ngôi trường được các bậc phụ huynh tin tưởng khi gửi con em mình, không chỉ về giáo viên mà ngay cả chất lượng giáo dục cũng được nâng cao hơn, có phương pháp giáo dục tốt nhất để luôn đạt hiệu quả cao trong việc phát triển cả trí tuệ và thể lực của trẻ.

Bện viện quốc tế Vinmec với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu hiện nay, thiết bị y tế tốt nhất cả nước luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đem tới một sự tận tâm chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Ngoài ra là hàng loạt những tiện ích cộng đồng khác sẽ khiến khách hàng thích mê khi được sống và tận hưởng. Các dịch vụ tại nhà cũng sẽ là một phần không thể thiếu đối với nhiều gia đình, nơi gia chủ hoàn toàn yên tâm và dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân mà không cần quá bận tâm đến việc dọn dẹp nhà cửa.

Thậm chí chỉ cần hư hỏng bóng đèn, thay ốc vít, sửa điện… quý khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ chăm sóc tận nhà của dự án. Một dịch vụ vô cùng cần thiết khi chỉ có phụ nữ, trẻ nhỏ hoặc người già tại nhà.

Hệ thống an ninh 4 lớp 

Toàn cảnh dự án Vinhomes Green Bay

Toàn cảnh dự án Vinhomes Green Bay

Hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ là điều khiến Vinhomes Green Bay trở thành một dự án không thể từ chối đối với rất nhiều khách hàng. Khi xã hội ngày càng phát tiển, các tệ nạn xã hội cùng kéo theo, tình trạng trộm cắp, cướp giật ngày càng gia tăng, và trở nên hung hãn hơn bao giờ hết. Hệ thống an ninh của Vinhomes Green Bay sẽ khiến cư dân được an tâm để hưởng trọn niềm vui cuộc sống trong gia đình. Thậm chí khi quên khóa cửa nhà khi ra ngoài gia chủ cũng có thể yên tâm bởi sự an toàn mà dự án mang tới.

Hiện nay, tiến độ Vinhomes Green Bay mới nhất trong tháng 3 đã được chúng tôi cập nhật, Qúy khách hàng quan tâm tới dự án hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85