“Sốc” với Biệt thự Vinhomes Greenbay

Biệt thự vốn là loại hình nhà ở thế mạnh của tập đoàn Vingroup và đã được thể hiện, chứng minh qua những dự án khu đô thị gần đây đã được chủ đầu tư cho ra mắt. Tuy nhiên, với dự án gần đây nhất tại phía Tây thủ đô, khách hàng vẫn không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên trước biệt thự Vinhomes Greenbay, ngay cả những khách hàng quen thuộc của tập đoàn Vingroup cũng không thể tin nổi vào mắt mình bởi những sự thay đổi của dự án này.

Biệt thự với thiết kế nối

Không chỉ là không gian biệt thự Vinhomes Greenbay được thiết kế với những không gian mở để đón trọn ánh sáng mặt trời, đem tới cho ngôi nhà những khoảng sáng tự nhiên dễ chịu và có lợi cho sức khỏe hơn ánh sáng nhân tạo của bóng đèn, mà không gian của biệt thự Vinhomes Greenbay  còn là không gian mở kết nối với những khoảng xanh cực chất của dự án, mỗi không gian đều được kết nối với nhau bởi những lát cắt cực chất, tạo nên những điểm dừng cho ngôi nhà.

biệt thự Vinhomes Greenbay

Phòng khách biệt thự Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh việc sử dụng và thiết kế biệt thự một cách hợp lý, tối ưu hóa không gian của ngôi nhà và không lạm dụng màu sắc, lạm dụng diện tích, các nhà thiết kế của dự án còn đặc biệt lưu ý đến công năng sử dụng chính của mỗi không gian và hướng lựa chọn của khách hàng để thiết kế cho từng phòng riêng biệt nhưng vẫn trong tổng thể của ngôi nhà, tạo nên những cảm giác ấm áp, vui vẻ và thư giãn ngay khi gia chủ bước vào ngôi nhà của mình. Đồng thời mọi không gian sẽ được sử hụng một cách họp lý và dễ dàng nhất.

Kết nối tới những không gian đẹp nhất của dự án

Một điểm đặc biệt và ưu ái cho những căn biệt thự Vinhomes Greenbay  Mễ Trì chính là không gian kết nối của ngôi nhà. Không chỉ là khoảng sân vườn rộng với những khoảng xanh của cỏ cây, hoa lá mà ngôi nhà còn được ưu tiên khi có hướng view tới những cảnh quan đẹp nhất của dự án. Khoảng ban công rộng sẽ là nơi có hướng nhìn đa năng, có thể tạo thành một khu vườn xinh xắn thứ 2 cho ngôi nhà và được gia chủ đặc biệt yêu thích.

biệt thự Vinhomes Greenbay

Phòng ngủ biệt thự Vinhomes Greenbay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

So với những kiểu thiết kế cũ trước đây, những thay đổi trong thiết kế mới của biệt thự Vinhomes Greenbay  Mễ Trì chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và hứng thú hơn cho cuộc sống. Những không gian với thiết kế năng  nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp của dự hiện đại, tinh tê,s đẹp không góc chết trong chính ngôi biệt thự được xây dựng có một không 2 tại dựa án.

Mở bán biệt thự Vinhomes Greenbay  Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin quan trọng nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85