Bắt trọn từng khoảnh khắc hạnh phúc tại Harmony Vinhomes Riverside

Tiêu chí của một cuộc sống hiện đại, sang trọng ngày nay không chỉ được gói gọn tại vị trí, thiết kế bên trong ngôi nhà mà còn được đánh giá qua những giá trị sống mà ngôi nhà có thể đem đến cho cư dân. Là một chủ đầu tư luôn đi tiên phong trong ngành công nghiệp không khói bất động sản, vì thế Vingroup luôn chú trọng tới việc làm mới các sản phẩm của mình, cũng chính là làm mới và giữ vững vị trí, uy tín của mình trong lòng khách hàng. Tại khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside, chắc chắn rằng khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những thay đổi đỉnh cao và những giá trị mà khu đô thị có thể đem tới cho cuộc sống của mỗi cư dân dự án.

Sống sang với biệt thự xanh

Không chỉ có một vị trí cực kì thuận tiện về giao thông, ngay gần sát với trung tâm thủ đô, dự án Harmony Vinhomes Riverside còn có một không gian xanh cực kì thân thiện với môi trường, chan hòa với thiên nhiên. Những thiết kế của khu đô thị được sinh ra để dành cho không gian xanh, sông nước của dự án. Không chỉ đem đến tính mỹ quan mà hơn hết, còn đem đến những cảm giác thăng hoa trong cuộc sống.

Sống sang tại Harmony Vinhomes Riverside

Sống sang tại Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa

Một trong những điểm nổi trội đáng tự hào của dự án Harmony Vinhomes Riverside chính là việc khung cảnh sông nước cực kì lãng mạn được chủ đầu tư xây dựng kết hợp hài hòa với không gian xanh của cỏ cây, tạo nên một khu đô thị trong lành, xanh tươi bậc nhất của thủ đô, nơi đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống với nhiều giá trị đẳng cấp, đem đến cảm hứng, sự sang tạo và tái tạo năng lượng cực kì hiệu quả cho mỗi cư dân sau 1 ngày làm việc vất vả.

Nổi trội với tiện ích trọn vẹn

Điểm khác biệt khi khách hàng sống tại Harmony Vinhomes Riverside sẽ được hưởng chính là một cuộc sống hiện đại, sang trọng như một thành phố thu nhỏ. Không cần phải tốn thời gian để đi quá xa, tìm một nhà hàng hay quán ăn ngon mỗi khi muốn tụ tập, sum họp cùng gia đình hay bạn bè, đi mua sắm hay đi siêu thị tại các trung tâm luôn đông đúc, dễ mất đồ… tại Harmony Vinhomes Riverside, cư dân được trang bị một hệ thống tiện ích đầy đủ nhất và sang trọng bậc nhất hiện nay.

Nơi nuôi dưỡng con trẻ tốt nhất tại Harmony Vinhomes Riverside

Nơi nuôi dưỡng con trẻ tốt nhất tại Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Mặc dù không gian xanh lãng mạn là điều quý khách hàng được nhìn thấy và thích thú nhất khi chọn Harmony Vinhomes Riverside, nhưng khi sống và trải nghiệm hệ thống tiện ích của dự án, chắc chắn rằng bất kì cư dân nào cũng phải “mê” khu đô thị đẳng cấp này, nơi chỉ dành riêng cho một cộng đồng thượng lưu, riêng biệt.

Mở bán Harmony Vinhomes Riverside hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng sớm nhất, xin chân thành cảm ơn!