Vinhomes Green Bay mang đến “cơn gió lạ” cho phân khúc nhà ở

Nhiều người nói Vinhomes Green bay là “bình mới rượu cũ”, nhìn thì mới nhưng thực sự bên trong không có nhiều khác biệt so với các dự án nhà ở khác đang được xây dựng trên thị trường. Tuy nhiên, phải khẳng định lại một điều rằng, Vinhomes Green Bay không phải là bình mới rượu cũ mà là “cơn gió lạ” cho thị trường, mang đến phong cách sống mới, định hướng phát triển cho thị trường nhà ở trong tương lai.

Dự án với sự kết hợp của các loại hình nhà ở

Với tổng diện tích 31.8ha, dự án Vinhomes Green Bay thực sự khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng với thiết kế sinh thái cùng các loại hình nhà ở rất “chất”. Hồ điều hòa độc lập rộng đến 8ha trở thành tâm điểm của dự án, xung quanh là một những căn biệt thự vô cùng đẳng cấp nằm ven hồ khiến nhiều khách hàng phải ao ước. Không chỉ có màu xanh của thiên nhiên, cây cối, mà màu xanh dương của hồ điều hòa sẽ giúp cuộc sống của mỗi cư dân thêm phần hạnh phúc và đổi mới phong cách sống của nhiều khách hàng.

Toàn cảnh Vinhomes Green Bay mới nhất

Toàn cảnh Vinhomes Green Bay mới nhất – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó là vị trí đặt của 3 tòa chung cư Vinhomes Green Bay cao cấp với view hướng hồ điều hòa và trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Mỗi lại hình sản phẩm đều có những đặc trưng riêng của mình, nhưng khi kết hợp và dưới bàn tay của chủ đầu tư Vingroup và các kiến trúc sư tài hoa thì đã đạt đến một đẳng cấp khác, nâng tầm chất lượng sống và giúp các loại hình sản phẩm này trở nên cao cấp thực sự.

Cũng chính vì vậy mà chung cư Vinhomes Green Bay được hưởng rất nhiều tiện ích và đặc quyền cùng với biệt thự chục tỷ nhưng lại với mức giá tầm trung – Điểm bất ngờ đến từ chủ đầu tư Vingroup mà khiến khách hàng cảm thấy thích thú, hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến giá bán của dự án này.

Tiện ích 5* luôn như mới

Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Vinhomes – Thương hiệu quản lý hàng đầu Việt Nam hiện nay, vì thế quý khách hàng sẽ cảm thấy luôn được sở hữu không chỉ những tiện ích hiện đại mà ngay cả chất lượng, thái độ dịch vụ cũng luôn tốt nhất và đảm bảo tiêu chuẩn 5*.

Tiện ích đẳng cấp không thiếu tại Vinhomes Green Bay

Tiện ích đẳng cấp không thiếu tại Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Một trong những cam kết quan trọng của đơn vị này cho các tiện ích của Vinhomes Green Bay chính là luôn như mới, luôn bảo hành và giúp các tiện ích được vận hàng tốt nhất, phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân. Vì vậy dù có tới 3 tòa chung cư cao cấp và những căn biệt thự cao cấp nhưng đây vẫn là cái tên sáng giá và hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay vừa được ra mắt chính thức cách đây không lâu, quý khách hàng quan tâm tới dự án và muốn sở hữu cho mình một nơi để an cư trọn vẹn nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu cùng toàn bộ tải liệu dự án mà khách hàng cần.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN 
HOTLINE: 0966 85 56 85