Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ( Condotel Lê Thánh Tôn) là sản phẩm đầu tư hoàn toàn mới của Vingroup tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Vậy Condotel là gì? Đầu tư sản phẩm này liệu có sinh lời theo thời gian?

LỄ RA MẮT VINPEARL CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

ĐẦU TƯ sinh lời theo thời gian – Cam kết lợi tức không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm 

Thời gian: 9h thứ 7 ngày 23 tháng 1 năm 2016
Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, Tầng 2 khách sạn Melia Hà Nội 44B, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

1.Condotel là gì?

condohotel-vinpearl-empire-nha-trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Condotel/ Condo hotel là sản phẩm tuy không mới trên thị trường BĐS thế giới, nhưng tại Việt Nam, loại hình này mới xuất hiện đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư địa ốc, đơn giản bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Hay nói một cách chi tiết hơn, đó chính là căn hộ khách sạn đóng vai trò tương tự căn chung cư thông thường, với bếp để nấu nướng cùng vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình, cùng người thân trong kỳ nghỉ.

Condotel, đặc biệt là những sản phẩm tại vị trí vàng, tầm view biển rộng, thoáng như Condo hotel Nha Trang chủ yếu thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và hoạt động theo hình thức timeshare.

2.Vinpearl Empire Condotel

condotel-vinpearl-empire-nha-trang

Vinpearl Empire Condotel sang trọng, hiện đại- hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa

Dự án Condotel Nha Trang của Vingroup khi hoàn thành sẽ kiến tạo hai tổ hợp tại tuyến đường trung tâm thành phố biển Nha Trang: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang (Condotel Lê Thánh Tôn) và Vinpearl Beach Front Condotel (Condotel Trần Phú). Sản phẩm hiện nay đặc biệt hút khách bởi những ưu điểm vượt trội về:

+ Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài (thay vì 50 năm đối với dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển khác).

+ Thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang: Theo quy hoạch, sản phẩm sẽ có chiều cao 34 tầng căn hộ, với thiết kế 1- 3 phòng ngủ, diện tích từ 42- 130m2. Đặc biệt, căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70% số lượng

+ Hạ tầng tiện ích hoàn hảo: Mỗi dự án sẽ có chiều cao 41 tầng, trong đó 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*, bao gồm: sảnh tiếp khách sang trọng, khu spa, nhà hàng, rạp chiếu phim…tiêu chuẩn 5* Vingroup.

+ Tiềm năng sinh lời theo thời gian: Tương tự sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort & Villas đã ra mắt trước đây, Vinpearl Empire Condotel dự kiến có thời gian cam kết cho thuê từ 3-5 năm, với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Như vậy, chỉ với tầm tài chính 2 tỷ/căn- khá mềm cho một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, chủ sở hữu căn hộ đã có trong tay cơ hội hấp dẫn nhất trên thị trường: ĐẦU TƯ- NGHỈ DƯỠNG- CHO THUÊ- TRAO ĐỔI.

CAM KẾT PHẢN HỒI LẠI NGAY SAU 30 PHÚT 
HOTLINE: 0966 85 56 85