Mới đây nhất, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định tổ chức ngay sự kiện công bố chính sách bán hàng mới Vinhomes Thăng Long, chắc chắn rằng với những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long hoặc đang muốn mua nhà để ở trong thời gian tới thì đây là sự kiện rất đáng tham gia bởi những thông tin vô cũng hấp dẫn về dự án cùng các chính sách ưu đãi lần đầu tiên có sẽ được chủ đầu tư công bố tại sự kiện lần này.

SỰ KIỆN CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI

VINHOMES THĂNG LONG

♦ Thời gian: 14:30 – 17:00, Thứ bảy, ngày 07/01/2017

♦ Địa điểm: Sàn BĐS Vinhomes Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

♦ Nội dung: Cùng tìm hiểu dự án, cảm nhận sự tinh tế của không gian ấm áp, sang trọng và bình yên của Hà Nội xưa tại căn BT mẫu VH Thăng Long

Lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có thư mời tham dự

Vinhomes Thăng Long sự kiện

Quyền lợi của KH khi tham gia sự kiện

Khi tham gia sự kiện  Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ là người đầu tiên nắm được chính xác nhất thông tin về chính sách bán hàng của dự án. Mọi thắc mắc, băn khoăn sẽ được hỏi trực tiếp ngay tại chỗ và được chủ đầu tư giải đáp tỉ mỉ, cẩn thận nhất để khách hàng có thể hiểu và áp dụng đúng nhất quyền lợi của mình khi sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Vingroup vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư lớn, luôn có các chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn, bất ngờ dành cho khách hàng của mình. Cũng rất hiếm có một chủ đầu tư nào dám tổ chức một sự kiện công bố chính sách mới hoành tráng, lớn và quy mô như tập đoàn Vingroup. Vì thế những điều bất ngờ nhất đang chờ đợi khách hàng tại sự kiện. Hãy là một khách hàng thông minh biết nắm bắt cơ hội để sở hữu cho mình một căn nhà đẹp nhất, đúng như mơ ước nhưng vẫn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ chủ đầu tư.

Khi tham gia sự kiện mới của dự án Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng còn được tham quan các căn hộ mẫu của dự án, xem xét thiết kế cũng như nội thất của căn biệt thự. Đồng thời một phần không thể bỏ qua mà rất nhiều khách hàng quan tâm chính là “sở mực thị tại” tiến độ của dự án hot này.

Cảm nhận rõ nhất về sự tinh tế và ấm áp của khu đô thị Vinhomes Thăng Long tại căn biệt thự mẫu, đây là “đặc quyền” hiếm có mà chủ đầu tư Vingroup dành cho những khách hàng của dự án hot này.

Thêm vào đó, tại sự kiện sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị các phần quà cực kì lớn chỉ dành cho khách hàng tham dự. Nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi hôm nay để có thể nhận được thư mời sự kiện sớm nhất. Lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có thư mời tham dự.

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 5 PHÚT 24/7