SOHO Officetel Trần Duy Hưng – Duy Nhất tại Hà Nội hiện nay

Xuất hiện và trở thành dòng sản phẩm được yêu thích tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Singarpore, Anh…Officetel  là loại hình nhà ở đa năng có thể kết hợp trở thành một văn phòng hạng sang vừa tiết kiệm được chi phí khá lớn dành cho nhiều doanh nhân khởi nghiệp và bận rộn, vì thế dù đã tồn tại được vài thập kỷ, nhưng đến hiện tại, đây vẫn là loại hình nhà ở hot nhất tại nhiều nước lớn. Được “du nhập” vào Việt Nam trong những năm gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh, đây thực sự là loại hình khiến nhiều chủ đầu tư “giàu lên” trông thấy. Và hiện nay, tại Hà Nội lần đầu tiên loại hình nay xuất hiện tại mảnh đất thủ đô với tên gọi SOHO Officetel Trần Duy Hưng do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Cảnh quan D' Cpaitale

Cảnh quan và phối cảnh của toàn dự án và tòa căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng – Hình ảnh minh họa

SOHO là gì?

SOHO là cụm từ viết tắt của Small Officetel Home Officetel, hay có thể được hiểu là “Sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian khép kín, sang trọng, hiện đại và tiện nghi”.

SOHO là dạng nhà ở linh hoạt, có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ nhưng thiết kế bên trong cực kì hiện đại, phong cách năng động. Loại hình này phù hợp với những người làm Star – up, Freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

Vì sao nên chọn SOHO Officetel Trần Duy Hưng

Tòa căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng nằm giữa 2 tòa C1, C3 dự án D’ Capitale, xung quanh tòa căn hộ là hàng loạt các tiện ích đẳng cấp nội khu và ngoại khu:

♦ Phía Tây, Tây Bắc nhìn ra trung tâm Hội nghị quốc gia

♦ Phía Đông Nam, Đông Bắc nhìn ra công viên và hồ điều hòa, cụm tiện ích bể bơi nội khu

♦ Phía Đông Bắc: Liền kề lối xuống tầng hầm để xe, lối vào ô tô và khu vực đón khách.

Vị trí tòa SOHO Officetel Trần Duy Hưng

Vị trí tòa SOHO Officetel Trần Duy Hưng – Hình ảnh minh họa

Với chiều cao tòa nhà là 45 tầng, SOHO Officetel Trần Duy Hưng thực sự là một căn hộ mang đến sự kết hợp vô cùng hoàn hảo “Sống – Làm việc – Hưởng thụ” dành cho những người trẻ năng động. Tòa căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng gồm có 3 phiên bản khác nhau là 1s, 1.5s, 2s diện tích hợp lý và công năng sử dụng ưu viết, được khảo sát từ thực tế của những nhu cầu của người trẻ muốn khởi nghiệp, bận rộn và muốn tìm một nơi vừa để ở, vừa để trở thành văn phòng lâu dài.

Ngoài những tiện ích tổng thể dự án, SOHO Officetel Trần Duy Hưng còn có thêm các tiện ích thiết kế chuyên biệt dành cho mục tiêu chí kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, Buffet…, có thể làm giấy phép đăng ký kinh doanh. Đây là một điểm hoàn toàn khác biệt đối với các sản phẩm căn hộ thông thường và đảm bảo cho khách hàng về mặt luật pháp.

Gía của căn hộ SOHO Officetel Trần Duy Hưng cũng khá cạnh tranh khi chỉ từ 1.5 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một can hộ chuẩn 5 sao trên mặt đường Trần Duy Hưng, vừa có tính thanh khoản cực kì cao nhưng lại đảm bảo sinh lời đều đặn và tốt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY