Harmony Vinhomes Riverside: Quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp

Được biết đến là một khu đô thị hạng sang và có chủ đầu tư là ông lớn Vingroup – Một “đại gia” lớn có tiếng là chịu chơi  trên thị trường bất động sản trong nước. Dù chưa mở bán chính thức, nhưng với thành công vang dội của dự án Vinhomes Riverside đã tạo niềm tin rất lớn cho khách hàng, nhất là khi dự án Harmony Vinhomes Riverside đã tiết lộ những thông tin ban đầu về quy mô, vị trí dự án, đảm bảo được vị trí đẹp có tính phong thủy tốt, thuận lợi về giao thông.

Cộng đồng cư dân khác biệt

Có thể nói rằng, Harmony là một khu đô thị có đầy đủ tiêu chí sang – tiện- đẳng cấp – trong lành – bình yên hiện nay, vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi nơi đây quy tụ một cộng đồng cư dân quá đỗi hiện đại, đẳng cấp. Cư dân dự án đều là những người nổi tiếng trong giới thượng lưu, những doanh nhân thành đạt, trí thức kiểu mẫu thành công trong nhiều lĩnh vực, giáo dục khác nhau, thậm chí, nơi đây còn là sự lựa chọn của rất nhiều chính trị gia nổi tiếng, có quyền lực,… đảm bảo một cộng đồng cư dân thành đạt, đa dạng và đẳng cấp.

Khu đô thị The Harmony

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại khu đô thị The Harmony – Hình ảnh minh họa

Cộng đồng cư dân chính là một phần để tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside. Cộng đồng cư dân không chỉ giúp khu đô thị khẳng định được thương hiệu và sự sang trọng của mình, mà còn tạo được một môi trường vô cùng đáng sống và thích hợp để phát triển con trẻ.

Một trong các yếu tố tác động đến sự phát triển tính cách và trí tuệ của trẻ chính là môi trường sống. Khi được tiếp xúc với những người có học thưc, thông minh và tác phong giao tiếp với nhau lịch sự, thể hiện sự tôn trọng nhau thì con trẻ sẽ học được rất nhiều điều và tiếp thu được những điều tốt nhất.

Thêm vào đó, không gian xanh tại dự án Harmony Vinhomes Riverside sẽ giúp quý khách hàng có một cuộc sống trong lành, bình yên, những không gian xanh được tối ưu nhất để có thể trở thành nơi dã ngoại vào những ngày cuối tuần cho cả gia đình, đem đến những tiếng cười hạnh phúc và tràn ngập niềm vui, vun đắp một hạnh phúc gia đình mà tại cuộc sống hiện tại con người dường như đang dần lãng quên và đánh mất.

Các thiết kế Harmony Vinhomes Riverside đều nhằm hướng tới cuộc sống tốt nhất cho cư dân dự án. Vì thế, đội ngũ kiến trúc sư, phát triển dự án được lựa chọn một cách cẩn trọng, hàng đầu hiện nay, đem đến sự tin tưởng, đảm bảo cho quý khách hàng ngay từ thương hiệu đến chất lượng dự án.