Vinhomes Grand Park: Nơi hội tụ những tinh hoa

Là một dự án đẳng cấp đến từ “ông lớn” Vingroup, Vinhomes Grand Park mang tới một trải nghiệm sống thăng hoa thực sự, cùng cộng đồng cư dân tinh hoa trên toàn cầu. Vì vậy, để xứng tầm với cư dân tương lai, chủ đầu tư đã mang đến một mô hình chuẩn quốc tế, đã thành công tại rất nhiều nước phát triển trên thế giới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chắc chắn, đây không chỉ là nơi mang đến những giá trị sống chuẩn đẳng cấp, mà còn là nơi tạo nên những giá trị sống xứng tầm cho khách hàng.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park quận 9 là được phát triển dựa trên 4 trụ cột cốt lõi: vận hành thông minh, căn hộ thông minh, an ninh thông minh và cộng động đồng thông minh. Đây là mô hình quốc tế đã thành công tại rất nhiều nước phát triển bậc nhất trên thế giới như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, nhiều nước tại Châu Âu, châu Mỹ. Tại Việt Nam, mô hình này khi được phát triển bởi Vingroup – một chủ đầu tư lớn, có tâm, có tầm và nguồn tài chính vững mạnh, chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống không kém cạnh cho khách hàng. 

tien-ich-vincity-grand-park

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park lấy cảm hứng về cuộc sống thú vị mỗi ngày, một hành trình trải nghiệm giữa một miền thiên nhiên thuần khiết ngay giữa lòng đô thị, đại công viên ven sông rộng 36ha ra đời với mô hình tích hợp nhiều công viên trong một. Vì thế, cư dân mọi lứa tuổi, từ những cư dân nhí, tới những cư dân lớn tuổi, đều có những trải nghiệm khám phá của riêng mình, với hơn 15 công viên tiện ích với các chủ đề khác nhau

Tại Vinhomes Grand Park luôn có một câu chuyện hấp dẫn, chủ đề giữa thiên nhiên vào con người, nêu cao tinh thần “Sống hoà mình vào không gian sinh thái với miền xanh bát ngát, tại nơi giao hoà 2 dòng sông để tận hưởng trọn vẹn từng phút giây.” Chính vì vậy, cư dân sẽ không cảm thấy nhàm chán, luôn tìm thấy những giá trị sống mỗi ngày, tạo nên những giá trị sống tốt đẹp hơn để lan tỏa tới những người thân yêu của mình.

Đại tiện ích Vinhomes Grand Park đứng đầu khu vực

Vinhomes Grand Park quận 9 thực sự là một niềm tự hào của cộng đồng cư dân Vinhomes nói chung, bởi không chỉ có sự hiện đại, hào nhoáng, xa hoa, mà còn sở hữu những tiêu chuẩn mang tầm quốc tế và khu vực. Một trong số đó chính là hệ thống tiện ích có 1-0-2.

Không chỉ có 1, tại khu đô thị có tới 3 đại tiện ích cực kỳ lớn, đây là những biểu tượng, lấy cảm hứng từ các địa danh, mang tới vô số những trải nghiệm cho cư dân trong những đại tiện ích lớn này: đại công viên 36ha, bến du thuyền cao cấp Manhattan Glory, đại lộ ánh sáng Manhattan Glory.

tiện-ích-dự-án-vinhomes-quận-9

Sự kết hợp của hệ sinh thái mang thương hiệu Vinhomes chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng, khi là nơi khởi nguồn và kiến tạo nên một cuộc sống All in one đúng nghĩa. Từ hệ thống trước học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, trung tâm thương mại Vincom, xe bus điện mang thương hiệu Vincom… Tất cả tạo nên một cuộc sống tiên tiến, hiện đại, đẳng cấp mà chưa có một chủ đầu tư nào tại Việt Nam có thể làm được.

Vinhomes Grand Park chính là một sự khác biệt cho người Sài Gòn, thể hiện đúng xu hướng phát triển của giới thượng lưu trong tương lai. Đây mới là nơi quy tụ của cộng đồng tinh hoa trên thế giới, là nơi xứng đáng để cư dân nhí thượng lưu được chắp cánh và có một nền tảng vững chắc nhất cho tương lai của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY