Ưu thế đầu tư tại Sailing Bay Ninh Thuận

Là dự án bất động sản đang tạo được sức hút lớn trên thị trường hiện nay, Sailing Bay Ninh Thuận đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Vậy đâu là ưu thế lớn đầu tư tại dự án này? Hãy cùng phân tích qua bài viết sau nhé!

Sailing Bay Ninh Thuận sở hữu vị trí đắt giá

Một trong những ưu thế đầu tiên tại dự án Sailing Bay Ninh Chữ chính là vị trí vô cùng đắt giá. Đây là một trong những ưu thế vượt trội thu hút các nhà đầu tư. Bởi vị trí đắt giá quyết định tiềm năng cho thuê cũng như giá trị tăng trong tương lai. Tọa lạc ngay tại bãi biển Ninh Chữ – bãi biển đẹp nhất tại Ninh Thuận, dự án Sailing bay Ninh Chữ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, lý tưởng để nghỉ dưỡng và thu hút du khách.

Ninh Thuận vốn là nơi được mệnh danh là vùng sa thảo độc đáo bậc nhất Đông nam Á không chỉ có khí hậu đa dạng, ấn tượng mà còn được ban tặng cho những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây chính là lợi thế để phát triển du lịch. Đặc biệt đây là dự án nằm trong vùng trọng điểm du lịch của tam giác vàng du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết. Đây chính là ưu thế lớn để thu hút du khách đảm bảo tiềm năng du lịch hấp dẫn và lợi thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có Sailing Bay Ninh Chữ.

Không những thế là một trong những dự án tiên phong trên thị trường đón đầu khu vực, đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội và đảm bảo khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Ưu thế đầu tư tại Sailing Bay Ninh Thuận

Ưu thế đầu tư tại Sailing Bay Ninh Thuận

Tiềm năng thu hút du khách nhờ mô hình nghỉ dưỡng tất cả trong một

Ưu thế thứ hai thu hút nhà đầu tư của dự án Sailing Bay Ninh Chữ chính là mô hình nghỉ dưỡng có một không hai. Phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng tất cả trong một all in one, dự án đảm bảo sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của đa dạng khách hàng, đảm bảo níu chân các du khách, thu hút được các du khách nghỉ dưỡng, mang tới tiềm năng cho thuê cực hấp dẫn. 

Theo các chuyên gia cho biết, hiện nay xu hướng các du khách chính là tới những khu vui chơi nghỉ dưỡng đa dạng tiện ích và trải nghiệm nơi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu tất cả trong một. Ngay tại những điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới, tiềm năng của mô hình này đã được chứng minh rõ nét.

Sailing Bay Ninh Thuận với những tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng chưa từng có sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn các khách du lịch, kéo dài thời gian lưu trú và thu hút các du khách quay trở lại trong năm sau. Đây chính là ưu thế để đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án, mang lại sự ổn định và bền vững cho các chủ sở hữu. 

Chính sách cam kết mua lại có một không hai

Yếu tố tạo sức hấp dẫn lớn nhất cho dự án chính là chính sách kinh doanh hấp dẫn, đột phá, cam kết dòng lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ sở hữu. Theo đó Aparthotel Sailing Bay Ninh Thuận là dự án có một không hai trên thị trường được chủ đầu tư và đối tác cam kết thuê lại trọn đời. Tiền thuê còn được cam kết trả theo tỷ giá đô la Mỹ, cùng điều khoản tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên.

Với chính sách cam kết này đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án. Đầu tư vào dự án chính là lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn và bền vững trong tương lai.

Để được tư vấn và theo dõi thông tin mới nhất về dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://condotelvietnam.com/sailing-bay-ninh-chu/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY