Tòa nhà TTC Tower chào thuê văn phòng diện tích nhỏ hiếm có

Trong khi các doanh nghiệp vừa thành lập, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đang ngày một tăng cao thì nguồn cung các tòa nhà văn phòng cho thuê có diện tích nhỏ để đáp ứng nhu cầu này của các doanh nghiệp lại đang vô cùng khăn hiếm. Tòa nhà TTC Tower là tòa nhà văn phòng hiếm hoi tại thủ đô sở hữu diện tích cho thuê linh hoạt, có cả những diện tích nhỏ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của giới doanh nghiệp.

Sự bứt phá trong thiết kế diện tích văn phòng tại tòa nhà TTC Tower

Theo khảo sát mới nhất thì có đến hơn 70% doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê với diện tích nhỏ, nhưng nguồn cung đáp ứng nhu cầu lớn này chỉ mới dừng lại ở con số 30%. Đặc biệt, ở các phân khúc văn phòng cho thuê cao cấp, tỉ lệ văn phòng với diện tích nhỏ càng thấp, gây ra nhiều khó khăn, bất cập lớn cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà TTC Tower là một trong những tòa nhà văn phòng hiếm hoi sở hữu diện tích linh hoạt, có cả những diện tích nhỏ cho các doanh nghiệp với quy mô nhỏ, doanh nghiệp starup với số lượng nhân viên ít tại Hà Nội.

Đối với một doanh nghiệp muốn hoạt động tốt, các yếu tố bên ngoài như vị trí trụ sở văn phòng đóng vai trò tương đối lớn trong quá trình phát triển. Tại thủ đô, các văn phòng hạng A ở các khu trung tâm sầm uất không phải là khan hiếm, thế nhưng, để tìm được văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp trẻ thì tương đối khan hiếm.

Tọa lạc đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, sở hữu tới 3 mặt tiền vô cùng thông thoáng, tòa nhà TTC Tower Duy Tân này mang đến cho quý doanh nghiệp điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng, nơi dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô, dễ dàng di chuyển đến hàng loạt các cơ quan hành chính của thành phố, gần với các trụ sở văn phòng…

Và đặc biệt, mặc dù tọa lạc ngay chính giữa trung tâm sầm uất bậc nhất của thủ đô, thế nhưng, với thiết kế diện tích linh hoạt, có thể chia thành các văn phòng làm việc với diện tích nhỏ hiếm có. Theo đó tòa nhà có thể chia cắt thành các loại diện tích như: 36 – 50 – 70 – 114 – 127 – 130 – 132 – 148 – 215 – 248 – 300 – 336 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 850m2, tòa nhà TTC Tower sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp trẻ giải quyết được bài toán kinh phí.

Xem thêm tòa văn phòng đang cho thuê tại quận Thanh Xuân: ADG Tower

Tòa nhà TTC Tower chào thuê văn phòng diện tích nhỏ hiếm có 1

Tòa nhà TTC Tower chào thuê văn phòng diện tích nhỏ hiếm có

Mức phí chào thuê hấp dẫn tại tòa nhà TTC Tower

Bên cạnh việc sở hữu diện tích thuê vô cùng linh hoạt, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của cả các doanh nghiệp có quy mô lớn và các doanh nghiệp quy mô nhỏ, tòa nhà TTC Tower còn sở hữu mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sức cạnh tranh lớn so với các tòa nhà văn phòng cho thuê cùng phân khúc.

Cụ thể, mức giá chào thuê tại tòa nhà chỉ từ $15 – $17.6m2/tháng đã bao gồm phí và thuế. Ngoài ra, các mức phí khác cũng được quy định cụ thể, chi tiết. Đặc biệt tại tòa nhà còn có nhiều ưu thế hấp dẫn như: Miễn phí thuê 15 – 45 khi thi công văn phòng, Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà), mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với sự bứt phá trong thiết kế diện tích cùng mức chào thuê vô cùng hấp dẫn đã lý giải sức hút của tòa nhà đối với các doanh nghiệp, giúp tòa nhà TTC Tower dẫn đầu lượt tìm kiếm về cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://ttc-tower.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY