TRẢI NGHIỆM LOẠI HÌNH SHOPHOUSE ĐỘC ĐÁO TẠI VINHOMES DREAM CITY

Shophouse là loại hình ở thông minh vừa có thể dùng để ở, lại vừa có thể kết hợp mở kinh doanh, dịch vụ. Dự án còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Shophouse Vinhomes Dream City đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất với sức hút khó cưỡng đối với khách hàng và nhà đầu tư. Bài viết sau đây là một vài thông tin giới thiệu về Shophouse của dự án Vinhomes Dream City.

Hình thành khu phố thương mại độc đáo tại dự án Vinhomes Dream City

Đặc trưng riêng biệt của loại hình nhà phố thương mại shophouse là vừa có thể dùng để ở vừa có thể kết hợp kinh doanh. Shophouse tại Vinhomes Dream City là sản phẩm nổi bật và chinh phục được nhiều khách hàng bởi những nét độc đáo riêng. Dự án được quy hoạch bài bản và thông minh, xây dựng nên một khu phố thương mại sầm uất với nhiều cửa hàng đa dạng, thu hút sự chú ý của cư dân. Các căn Shophouse tại đây được bố trí ở các khu vực trung tâm, cư dân tập trung đông đúc, tạo điều kiện để tiếp cận và thu hút khách hàng.

khu pho thuong mai vinhomes dream city hung yen

Khu đô thị Vinhomes Dream City có thiết kế không gian mở hoàn toàn ở các phân khu. Chính nhờ vậy mà các cư dân của dự án đều dễ dàng tìm thấy được khu phố thương mại và ghé qua mua sắm. Từ đó, lượng khách hàng tại đây sẽ được nhân lên, giúp hoạt động thương mại tại đây trở nên sôi nổi, tạo nhiều lợi nhuận cho hộ kinh doanh.

Bên cạnh thiết kế mở, các shophouse tại dự án còn sở hữu mặt tiền lớn đảm bảo chắc chắn cho tiềm năng kinh doanh và vẫn đảm bảo được không gian sống chuẩn thời thượng cho các chủ nhân của shophouse. Đây là những nét độc đáo chỉ dành riêng cho quý cư dân của dự án, đồng thời là yếu tố thu hút đầu tư của khách hàng.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Dream City ấn tượng

Với mong muốn tái hiện hiện những thành phố phương Tây cổ kính lại pha thêm vài nét kiến trúc hiện đại. Khu phố Shophouse Vinhomes Dream City được ví như một Châu Âu thu nhỏ, tại đây vừa là nơi có không gian sẩm uất để kinh doanh với nhiều nhiều tiềm năng sinh lời vừa là nơi lý tưởng để cư dân tận hưởng môi trường sống hiện đại, tiện nghi và thời thượng. Đây chính là loại sản phẩm đặc biệt và hấp dẫn nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Hơn nữa, dự án Vinhomes Dream City được quy hoạch và lên ý tưởng thiết kế bởi các kiến trúc sư đầu ngành nên không gian của dự án được bố trí rất khoa học và hợp lý tạo điều kiện để các chủ hộ mở rộng kinh doanh, thu hút cộng đồng dân cư.

Theo đó, đến khi dự án Vinhomes Dream City được chính thức đi vào hoạt động, nơi đây sẽ hình thành khô phố thương mại với sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, salon, cafe, nhà hàng,… tạo sự thú vị và hứng thú cho khách hàng và các cư dân mỗi khi mua sắm. Thêm vào đó, dự án còn thiết kế các con đường nội khu chuẩn phong cách Châu Âu, tạo hứng thú cho khách hàng khi dạo bộ, mua sắm là nơi lý tưởng để có được những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh, lượng khách hàng kéo về đây ngày càng nhiều, giúp tăng giá trị thương mại cho các shophouse.

Có thể nói, Shophouse Vinhomes Dream City có những sức hút mãnh liệt với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại dự án đang được đẩy mạnh hoàn thiện để sớm bàn giao cho khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký nhận thông tin mở bán các sản phẩm của dự án Vinhomes Dream City.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY