Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes ocean park Gia Lâm

Vinhomes ocean park là một trong những dự án hấp dẫn của tập đoàn Vingroup được ví như một thành phố đại dương. Bất động sản Vinhomes nơi đây sẽ cung cấp các căn hộ chung cư cao tầng và các loại hình biệt thự thấp tầng. Điểm nổi bật nhất của dự án này đó là diện tích mặt nước được xây dựng lên đến 55 hecta với biển hồ rộng lên đến 25 hecta. Và đây cũng là một trong những biển hồ mặn duy nhất rộng 6,1 hecta giúp cho cư dân có thể tắm biển ngay tại khu đô thị mà không cần phải đi đâu xa.

Tiến độ dự án Vinhomes ocean park đang nằm trong giai đoạn nào là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất bài viết xin cập nhật tiến độ thi công của dự án.

Vinhomes ocean park là một trong những dự án hấp dẫn của tập đoàn Vingroup

Vinhomes ocean park là một trong những dự án hấp dẫn của tập đoàn Vingroup

Tiến độ dự án Vinhomes ocean park theo từng giai đoạn của dự án

+ Tháng 10 năm 2018

Thời điểm vào ngày 12 tháng 10 năm 2018 là chủ đầu tư Vingroup đã làm đường thi công và đưa máy móc thiết bị để tiến hành ép cọc bê tông và xây dựng hạ tầng xung quanh.

+ Tháng 3 năm 2019

Ngày 20 tháng 3 năm 2019 thì chủ đầu tư Vingroup đã đổi thương hiệu vincity thành thương hiệu Vinhomes. Quy mô và hạ tầng đã được đồng bộ xây dựng theo mô hình Singapore. Hiện tại thì dự án vinhome ocean park đã cung cấp trên thị trường 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire Vinhomes Ruby và Vinhomes diamond. Tất cả các tòa nhà chung cư đã được chủ đầu tư cho xây dựng cao lên và có sự thay đổi từng ngày. Riêng khu vực hồ lớn trung tâm được xây dựng với diện tích là 24,5 hecta cùng hồ nước mặn có diện tích là 6,1 hecta đã được đào sông. Khu vực xung quanh biển hồ và hồ điều hòa trung tâm thì chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng những bãi cát trắng phủ hàng dừa xanh mát. Tiến độ dự án Vinhomes ocean park đã có sự thay đổi rõ rệt, giúp cho quý khách có thể nhận được sản phẩm bất động sản trong khoảng thời gian ngắn nhất.

+ Tháng 5 năm 2019

Dự án vinhome ocean park đã có sự thay đổi nhanh chóng nhờ đẩy nhanh tiến độ xây dựng những tòa nhà cao tầng. Biệt thự ven hồ đã bước vào giai đoạn xây dựng xong phần thô, đồng thời toàn cảnh dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thanh đúng quy định.

Theo như công bố của chủ đầu tư thì giai đoạn này hồ lớn đã được hoàn thành. Phủ bờ cát trắng và hàng dừa bao quanh hồ cũng đã được xây dựng hoàn tất. Đồng thời họ biển hồ nước mặn có diện tích hơn 6 hecta đang được triển khai xây dựng về phía cảnh quan để đối tác triển khai công nghệ nước mặn.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park

Tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park

+ Tháng 3 năm 2020

Tiến độ của dự án Vinhomes ocean park cho đến ngày 10 tháng 3 năm 2020 đã có một số phân khu được hoàn thành. Theo như công bố thì phân khu Sapphire đã được xây dựng thành hình với 16 tòa nhà. Trong đó hồ lớn ở khu vực trung tâm đã được khai trương. Ngoài ra khu Hải Âu đã hoàn thành dự án lên đến 90%, còn lại các phần khác như khu sao biển, san hô và ngọc trai đang được thi công để hoàn tất phần còn lại. Đặc biệt khu cảnh quan của dự án cũng như biểu tượng của dự án đã hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng.

Bài viết đã chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến tiến độ dự án Vinhomes ocean park. Hi vọng quý khách hàng có nhiều thông tin hữu ích xoay quanh dự án này. Với sự khác biệt trong kiến trúc và lối xây dựng dự án Vinhomes ocean park là một trong những dự án có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai. Do đó nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian để định cư hoặc một cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY