Thủ tục bán chung cư Topaz Elite cụ thể thế nào?

Giờ đã mở bán chung cư Topaz Elite chưa? Thủ tục như thế nào? Cần qua những bước giao dịch ra sao? Đó là những thắc mắc mà nhiều khách hàng đang gặp phải khi tìm hiểu tới dự án của Vạn Thái Land – Topaz Elite. Không để bạn phải đợi lâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây!

6 bước trong thủ tục bán chung cư Topaz Elite theo quy định của chủ đầu tư

Đặt chỗ căn hộ trước khi mở bán

Trước khi thông báo mở bán chính thức, thì trong một khoảng thời gian nhất định chủ đầu tư sẽ thông báo về việc đặt chỗ trước. Nhân viên sẽ tư vấn cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về dự án bán chung cư Topaz Elite việc đặt trước đem lại cho khách nhiều quyền lợi:

 • Vị trí phù hợp và đẹp. Topaz Elite – tọa lạc ngay mặt tiền của tuyến đường Cao Lỗ và đường Tạ Quang Bửu, nằm trong tổng thể khu dự án Công viên Văn hóa Du lịch Thể thao, được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa, đồng thời khả năng liên kết vùng nhanh chóng.
 • View sông, không gian trong lành nhờ có khuôn viên cây xanh rộng lớn nên vô cùng thoáng đãng, đẹp mắt

phoi canh tong quan can ho topaz elite

Đặt cọc tiền mua căn hộ

Nếu bạn đã đặt tiền giữ chỗ thì chuyển sang đặt cọc, khách hàng sau đó sẽ được nhân viên tư vấn và ký kết biên bản giữ chỗ. Và nếu khách hàng còn nhu cầu nữa thì sẽ được hoàn lại cọc.

Ký hợp đồng mua căn hộ

Sau đặt cọc tầm 5 ngày, thì việc ký kết hợp đồng được diễn ra. Đây cũng là một trong những phần quan trọng của yếu tố pháp lý khi mua bán trong dự án chung cư Topaz Elite, hình thức của bản hợp đồng sẽ bao gồm:

 • Chưa hoàn thành xong phần móng và đã hoàn thành xong đều ký kết hợp đồng
 • Số tiền thanh toán trong đợt 1 khi mà ký kết hợp đồng
 • Hợp đồng khách hàng sẽ nhận trực tiếp hoặc qua đường bưu điện do công ty gửi tới

Nên khách hàng hoàn toàn an tâm với những điều khoản, nội dung đầy đủ, rõ ràng trong bước này nhé!

Đóng tiền theo tiến độ

Phương thức thanh toán của dự án chung cư Topaz Elite được chủ đầu tư cập nhập minh bạch đồng thời, cũng được tư vấn chi tiết đảm bảo mọi thông tin khách hàng đều nắm được. Giá bán chung cư Topaz Elite có thể chênh lệch phụ thuộc vào một số tiêu chí như: số tầng, diện tích… Số đợt thanh toán của dự án này chia thành 15 đợt, từng đợt sẽ có tỷ lệ thanh toán nhất định và thời gian chi tiết, rõ ràng.

Hơn nữa, dự án có ngân hàng Vietcombank và OCB bảo lãnh nên bạn sẽ không lo nếu mình gặp phải vấn đề về tài chính.

noi that topaz elite

Nhận bàn giao căn hộ

Theo như thời gian đã cam kết ghi trên bản hợp đồng, phía bên chủ đầu tư sẽ làm thủ tục bàn giao căn hộ đã mua bán, sau đó giao lại cho khách hàng. Đồng thời để đảm bảo quyền lợi của mình, cần phải kiểm tra xem có sai sót để báo lại ngay, vậy Topaz Elite bàn giao lại có những gì?

 • Xây dựng bố cục, sắp xếp nội thất khoa học, thông minh
 • Tông màu, kiến trúc phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ cao
 • Trang thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
 • Từng chi tiết đảm bảo như đúng bản vẽ thậm chí có khi sắc nét, đẹp hơn
 • Hệ thống điện, khóa thông minh hoạt động tốt

Hoàn thiện giấy tờ

Kể từ 6 -12 tháng ngày nhận bàn giao căn hộ, khách hàng và đơn vị chủ đầu tư sẽ thực hiện mọi thủ tục mua bán căn hộ đầy đủ: chứng từ, hợp đồng… Tới cơ quan nhà nước. nếu còn tiền % thì khách hàng sẽ hoàn thành đúng hạn, nhận sổ hồng chung cư Topaz Elite khi mà có thông báo.

Với 6 bước trên bạn đà hoàn thành yêu cầu của chủ đầu tư trong việc bán chung cư Topaz Elite rồi đó. Lẽ đương nhiên trong quá trình giao dịch sẽ có những yêu cầu về giấy tờ riêng. Nếu bạn đang muốn mua căn hộ tại đây, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

 • Web: https://saotho.vn/
 • Điện thoại: 0941.22.23.24
 • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY