Tecco Group giới thiệu 2 dự án căn hộ tại Bình Dương

Trong quý 2/2020, Tecco Group sẽ triển khai và ra mắt 2 dự án căn hộ chung cư trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cung ứng ra thị trường khoảng gần 1000 sản phẩm căn hộ trung cấp, với mức giá bán cực tốt. Đó là 2 dự án nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

binh-an-tower-phoi-canh-tong-the

Dự án căn hộ Tecco Home An Phú

Dự án Tecco Home An Phú được đầu tư bởi Tecco Miền Nam, một thành viên thuộc Tecco Group. Trước đó, đơn vị này đã triển khai thành công dự án Tecco Tower Bình Dương, nằm tại vị trí KDC Phúc Đạt, đường DT743B, và đang chuẩn bị bàn giao nhà vào cuối tháng 4/2020. Sau sự thành công này, Tecco MN tiếp tục phát triển thêm dự án Tecco Home An Phú dựa trên nền tảng của dự án thành công trước đó.

  • Tên dự án : Tecco Home An Phú
  • Vị trí : mặt tiền DT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Chủ đầu tư dự án : Tecco MN
  • Quy mô : 1 block ( 5000m2) – 22 tầng – 420 căn hộ.

Tecco Home Bình Dương sở hữu vị trí nằm trên mặt tiền đường DT743. Vì là trung tâm tp Thuận An, nên theo như dự kiến thì tuyến đường này sẽ được thành phố nâng cấp mở rộng lên đến 8 làn xe. Đồng thời, xây dựng cầu vượt nút giao ngã 6 An Phú, sẽ giúp cho việc di chuyển tới các địa phận lân cận khá dễ dàng và nhanh chóng.

Căn hộ Tecco Home sẽ có thiết kế xây dựng 1 block, cao 22 tầng. Trong đó, được bố trí 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại. Phía trên là 18 tầng căn hộ ở, cung cấp 420 sản phẩm từ 1- 3 phòng ngủ, diện tích 40 – 75m2.

Hiện tại, dự án chưa có giá bán chính thức, chỉ dự kiến giao động trong khoảng từ 21 – 23tr/m2.

Về lịch trình thanh toán, dự án sẽ có 3 hình thức, trả góp, trả theo tiến độ, trả nhanh nhận chiết khấu.

Dự án căn hộ Bình An Tower

Bình An Tower được đầu tư và xây dựng bởi Bình An Land, đây cũng là một trong những đơn vị thuộc Tập Đoàn Tecco.

  • Tên dự án : Bình An Tower
  • Vị trí : 446 QL1K, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
  • Chủ đầu tư : Bình An Land
  • Nhà thầu : …..
  • Quy mô : 1 block ( 4000m2) – 23 tầng – hơn 400 căn hộ
  • Website : https://eaglereal.net/can-ho-binh-an-tower

Dự án Bình An Tower có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường QL1K, nằm cách Big C Dĩ An chỉ 500m về hướng Tp Biên Hòa. Dự án sở hữu vị trí hiếm có khi trục đường này nối liền với đại lộ Phạm Văn Đồng, giúp khách hàng có thể tới TP HCM chỉ trong ít phút di chuyển. Hơn thế nữa, đây là khu vực được nhiều chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển vượt bậc về kinh tế, bởi liền kề TP Hcm ( chỉ cách 1km). Không những thế, nhờ vị trí vàng, dự án cũng được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích đa dạng như : Big C Dĩ An, Bệnh viện, Làng Đại Học Thủ Đức, Vincom, trường học các cấp,….

Về thiết kế, căn hộ Bình An Tower có kết cấu 1 block trên quỹ đất rộng gần 4000m2. Trong đó, dự án được xây dựng với 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 19 tầng căn hộ ở, cung cấp ra thị trường hơn 400 căn, có diện tích từ 54 – 86m2( 2 – 3 phòng ngủ.

Về giá bán, dự kiến chung cư Bình An Tower sẽ có mức giá giao động từ 23 – 25tr/m2. Nếu như so sánh với một vài dự án quanh khu vực, thì giá bán của Bình An Tower rất tốt, thích hợp đầu tư lướt song, cho thuê.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY