Sức bật từ vị trí dự án Vinhomes Dream là điểm tựa vững chắc cho nhà đầu tư

Vinhomes Dream City không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho các gia đình nhiều thế hệ, góp phần kiến tạo nên giá trị sống đích thực, chuẩn mực, đáng mơ ước, mà còn là dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, với tiềm năng tăng giá không giới hạn trong tương lai.

Vị trí ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của 1 dự án?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà vị trí của 1 dự án lại được xem là yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản. Bởi vị trí không chỉ liên quan đến các vấn đề như: cơ sở hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan, phong thủy mà còn tác động trực tiếp đến giá trị sinh lời của bất động sản.

Vi tri du an Vinhomes dream city hung yen

Một dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi thì về sau sẽ càng trở nên đắt giá hơn. Thông thường, người ta thường dựa vào chất lượng cơ sở hạ tầng, tình trạng giao thông khu vực, khả năng kết nối vùng, phong thủy,… để đánh giá vị trí đó có tốt hay không, tiềm năng tăng giá có khả quan hay không. Vị trí càng đẹp, giá trị của bất động sản càng cao thì tương lai càng có giá.

Vị trí đắt giá của dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Một trong những dự án sở hữu tọa độ “vàng” với tiềm năng tăng giá vượt trội chính là Vinhomes Dream City Hưng Yên. 

Dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm thành phố chỉ 37km, tiếp giáp đường cao tốc 5B kết nối Hà Nội – Hải Phòng, gần kề nhiều tuyến giao thông huyết mạch khác như đường 379 – Cổ Linh, cầu Thanh Trì theo hướng cao tốc vành đai 3. Vì vậy, các cư dân tương lai tại Dream City có thể dễ dàng kết nối đến khu vực lân cận như Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình,…

Với cơ sở hạ tầng giao thông đã cơ bản hoàn thiện, từ Dream City, cư dân chỉ mất khoảng 22 phút để di chuyển đến Trung tâm Mỹ Đình, 25 phút để kết nối đến Trung tâm Thủ đô Hà Nội, 30 phút đến sân bay Quốc tế Nội Bài.

Ngoài ra, trong những năm gần đây với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và cơ sở hạ tầng ngày càng hiện đại, Hưng Yên đã có những bước chuyển mình ngoạn mục. Sự thay đổi toàn diện từ hạ tầng giao thông, các cơ sở y tế, trung tâm giáo dục, trung tâm thương mại, giải trí đã góp phần lớn nâng cao giá trị của một vùng đất cận kề thủ đô. 

Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ kết hợp với vị trí “vàng” đắt giá, Vinhomes Dream City với hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời lớn trong tương lai cho quý khách hàng và những nhà đầu tư thông thái. 

Tiềm năng tăng giá vượt bậc

Ngày nay, khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, không gian sống xanh ngày càng mất dần con người luôn mong muốn kiếm tìm một chốn an cư trong lành gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiện ích thì Vinhomes Dream City Hưng Yên chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

ho dieu hoa tai vinhomes dream city

Sở hữu lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng giao thông, Vinhomes Dream City với khoảng cách vừa đủ để cách xa sự huyên náo và ô nhiễm của thành phố, vừa đủ gần để được hòa mình vào thiên nhiên – vùng đất bao bọc bởi không gian trong lành và những dòng sông xanh ngát.

Ngoài ra, Vinhomes Dream City nằm trong khu vực đang quy hoạch nhiều dự án tầm cỡ lớn khác. Vì vậy, giá trị bất động sản của khu vực này vẫn đang tăng trưởng ổn định, tiềm năng tăng giá trong tương lai rất rõ ràng. Khi các dự án lớn sát gần bên chính thức bàn giao nhà, cư dân đổ về sinh sống đông đúc. Khi hệ thống dịch vụ khu vực đồng bộ hơn, Hưng Yên sẽ trở thành vùng đất “vàng” với giá trị lợi nhuận khổng lồ.

Vì vậy, dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên chính là “miếng mồi béo bở” cho những nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY