Phân tích ưu nhược điểm tòa SA2 dự án The Sakura 

Là một tòa tháp căn hộ được mở bán đầu tiên của dự án The Sakura Vinhomes Smart City tòa SA2 là điểm hội tụ, nơi giao thoa giữa văn hóa, nhịp sống hiện đại, không gian sống xanh và hệ thống giao thông hoàn thiện, hứa hẹn mang tới cho cư dân tương lai một chất sống vượt trội và một không gian sống hoàn toàn khác biệt.

Thông tin tổng quan tòa SA2 The Sakura

 • Chiều cao: 38 tầng, trong đó:
  • Tầng 1: Shop khối đế
  • Tầng 2 – 38: Căn hộ chung cư
 • Thiết kế Layout: Hình chữ Z. Bao gồm 19 căn/sàn, 6 tháng máy hiện đại.
 • Loại hình căn hộ: Studio, 1PN + 1; 2PN + 1 (1WC); 2PN + 1 (2WC); 3PN
 • Diện tích căn hộ: 25,6m2 – 82.4m2
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến năm 2022

toa nha SA2 The Sakura

Vị trí Tòa SA2 The Sakura

Tòa SA2 sở hữu vị trí đắt giá khu nằm tại giao điểm của 3 tuyến metro huyết mạch (5,6,7) cùng với đó là hàng loạt tuyến đường huyết mạch của khu vực như ây là Đại Lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn, tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho cư dân tương lai.

 • Hướng Đông Bắc: Tiếp giáp tòa GS3 
 • Hướng Đông Nam: Tiếp giáp đường nội khu và đường sắt đô thị Metro số 6.
 • Hướng Tây Nam: View tiện ích nội khu
 • Hướng Tây Bắc: Tiếp giáp tòa SA1 và cụm tiện ích nội khu.

Ưu điểm tòa SA2

Là tòa căn hộ được mở bán đầu tiên, SA2 The Sakura sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khi so sánh với các tòa căn hộ còn lại trong dự án cũng như của toàn đại đô thị, cụ thể như sau:

Giá bán thấp nhất

Đảm bảo khách hàng mua trước sẽ có lợi hơn khách hàng mua sau cũng như tri ân cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ The Sakura, giá bán căn hộ tòa SA2 trong đợt mở bán đầu tiên này sẽ là mức giá thấp nhất mà chủ đầu tư đưa ra khi mở bán các căn hộ tại dự án. 

Cùng với đó, quỹ căn hộ của tòa SA2 còn rất phong phú giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ có hướng và view đẹp phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.

Chính sách bán hàng linh hoạt

Hiện nay chủ đầu tư đang mở bán tòa SA2 với chính sách vô cùng linh hoạt, giúp khách hàng lựa chọn được phương án thanh toán phù hợp với tích lũy tài chính và dòng tiền của gia đình. Cụ thế, chủ đầu tư đưa ra 3 phương án thanh toán như sau:

 • Thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ của chủ đầu tư: Với phương án này, giá trị căn hộ được chia nhỏ thành 7 đợt thanh toán nhỏ với thời hạn cách nhau từ 2-3 tháng kéo dài tới khi nhận bàn giao căn hộ.
 • Vay vốn ngân hàng theo chương trình thông thường: Khách hàng cần tích lũy được ít nhất 20% giá trị căn hộ, 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với gói vay có thời hạn lên tới 35 năm.
 • Vinhomes Priority: Đây là chương trình đặc biệt áp dụng cho khách hàng mua căn hộ The Sakura trước ngày 30/06/2021. Với chương trình này, khách hàng được hỗ trợ vay vốn với giá trị gói vay lên tới 100% giá trị căn hộ. 

Sau khi đặt cọc 50 triệu và ký thỏa thuận đặt cọc, ngân hàng sẽ giải ngân 20% để khách hàng tiến hành ký HĐMB, 80% còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân thành từng đợt kéo dài tới khi khách nhận bàn giao căn hộ

Ít bị ảnh hưởng bởi nắng nóng mùa hè

Do vị trí được bao quanh bởi các tòa căn hộ khác liền kề, nên các căn hộ tòa SA2 sẽ ít bị ảnh hưởng bởi nắng nóng mùa hè, đặc biệt là các căn hộ hướng Tây Bắc, Đông Bắc do được che chắn bởi các tòa GS3 và SA1.

Với các căn hộ hướng Tây Nam, do chỉ chịu các góc chếch, lại có các luồng gió tự nhiên thổi vào nên sẽ làm dịu đi cái oi bức, hầm nóng của mùa hè cho căn hộ.

tien ich du an the sakura

Nhược điểm tòa SA2

Tầm view bị hạn chế

Dù giảm bớt đi nắng nóng của mùa hè nhưng các tòa căn hộ xung quanh cũng khiến cho tầm view của các căn hộ tòa SA2 bị hạn chế. 

Trong đó các căn hộ hướng Đông Bắc sẽ bị hạn chế hơn cả. Dù vậy, đây lại là một trong những lý do chính kiến các căn hộ này có mức giá thấp hơn so với các căn hộ còn lại, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính khi mua nhà

Ngoài hướng Đông Bắc, các căn hộ có hướng Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam vẫn view được không gian xanh cùng các tiện ích nội khu dự án. Riêng các căn hộ hướng Tây nam sẽ là các căn hộ có tầm view đẹp hơn cả khi ôm trọn khung cảnh nên thơ của các tiện ích nội khu.

Thời gian nhận nhà lâu

Dự án The Sakura dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2022, nên khách hàng mua căn hộ tòa SA2 tại thời điểm hiện tại sẽ phải chờ ít nhất là 6 tháng tới hơn 1 năm để có thể nhận nhà, trang hoàng nội  thất và ổn định cuộc sống của gia đình hay tiến hành cho thuê để thu về lợi nhuận.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của tòa SA2 The Sakura, để nhận thông tin chi tiết về giá, chính sách bán hàng và các chương trình khuyến mãi của tòa SA2 quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0902 19 15 19 để nhận tư vấn miễn phí 24/7.

TÌM HIỂU THÔNG TIN DỰ ÁN

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY