Phân khu “North Community” của dự án Izumi City sắp khai trương

North Community là phân khu nhà phố – biệt thự đầu tiên được khai trương trong khu đô thị Izumi City, đây chắc chắn sẽ là phân khu có mức giá ưu đãi nhất và thiết kế độc đáo  trong dự án Izumi City.

Chủ đầu tư Nam Long và những cộng sự Nhật Bản đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi chính thức phê duyệt phương án thiết kế giai đoạn 1A Izumi City Đồng Nai. Các hình ảnh mới nhất về thiết kế dự án và sức hấp dẫn của khu đô thị Izumi City sẽ thu hút mọi tầng lớp khách hàng kể cả người khó tính nhất.

Những căn nhà phố, biệt thự tại “North Community” được thiết kế sang trọng, hiện đại với chi phí hợp lý nhưng hiệu quả đầu tư tối ưu hứa hẹn khi sắp khởi công sẽ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn khách mua ở.

du an izumi city

Nhằm đáp ứng “cơn khát” của thị trường về các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng, hiệu quả dành cho người mua để ở và đầu tư, dự án khu đô thị sinh thái Izumi City sẽ giới thiệu ra thị trường loạt nhà mới. Nhà phố, Biệt thự song lập và Shophouse nằm trong phân khu phía Bắc “North Community” .

Những dòng sản phẩm ra mắt của dự án Izumi City Long Hưng vừa có thể đáp ứng đồng thời nhu cầu của người mua trong việc lựa chọn không gian sống xanh chất lượng vừa đưa ra sản phẩm đầu tiên ra thị trường tối ưu hóa được cả về hiệu quả lâu dài và chi phí. Do đó, dòng nhà phố, biệt thự của “North Community”  trong đợt giới thiệu sắp tới được cho là khai trương đúng thời điểm.

Đầu tư thông minh vào “North Community” 

Vì sở hữu diện tích khiêm tốn, nên dù được trang bị chuỗi tiện ích nội khu và cảnh quan xanh mát cho cuộc sống lý tưởng nên “North Community” với các sản phẩm nhà phố, shophouse giúp tiết kiệm chi phí đáng kể khi so sánh với biệt thự hoặc dinh thự đây là điều lý tưởng khi nhà đầu tư ưa chuộng những sản phẩm đầu tư chất lượng nhưng vẫn đảm bảo tiềm năng sinh lời và chi phí tốt hơn.

Để có được những sản phẩm chất lượng như Izumi City trên thị trường nhà phố, shophouse trong và xung quanh TP. HCM, cần phải có cơ hội dồi dào để các chủ đầu tư lớn như Novaland, Vingroup, Mastery và Nam Long đầu tư xây dựng. Đặc biệt khi người mua có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thì một nơi an cư có thể tận hưởng trọn vẹn mọi giá trị tiện ích, cảnh quan và sinh thái sẽ ngày càng đắt hàng.

Vị trí của phân khu “North Community” trong dự án Izumi City

Phân khu “North Community” sở hữu vị trí tại phía Bắc dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nam Kao và Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Phân khu “North Community” (thuộc giai đoạn 1A) đang tìm kiếm lượng khách hàng đầu tiên vì sở hữu nhà phố Izumi có không gian rộng rãi và thiết kế đẹp, biệt thự đơn lập (các sản phẩm nhà phố Izumi City chỉ có ở phân khu “North Community” vì các phân khu sau tập trung vào dòng sản phẩm biệt thự song lập).

vi tri du an izumi city

Ngoài ra, “North Community” được nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền vì là khu nhà trũng bên sông Đồng Nai.

Đặc biệt, sở hữu vị trí cách trung tâm TP. HCM, TP. Thủ Đức và sân bay Long Thành chỉ 20 phút, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phân khu “North Community”  sẽ mở ra một nơi an cư phù hợp. Khả năng tạo ra một cộng đồng dân cư sầm uất tại khu đô thị này cho phép nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận cùng với chi phí.

Thông tin về các giai đoạn phát triển khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Chủ đầu tư Nam Long Group đã công bố dự án Izumi City Biên Hoà Đồng Nai sẽ được triển khai theo các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1A

Triển khai 447 sản phẩm (bao gồm cả khu thấp tầng, Căn hộ Flora Izumi sẽ triển khai sau).

Giai đoạn 1

Gồm 797 sản phẩm (bao hàm cả biệt thự song lập Izumi City & biệt thự đơn lập, khu cao cấp Flora Izumi và nhà phố).

Giai đoạn 2

Triển khai 424 sản phẩm bao gồm: Chủ yếu là sản phẩm bình dân và cao cấp như Grand Villa, biệt thự đơn lập và Riverfront Izumi.

Những giai đoạn tiếp theo và những phân khu khác của dự án khu đô thị Izumi City Nam Long sẽ được công bố trong những năm tới. Nhất là đối với căn hộ Izumi City, dòng Flora lại là một hạng mục khác.

———————-

Về tác giả: Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

  • Email: [email protected]
  • Blog kiến thức bất động sản: https://tiennguyen.vn/blog/
  • Tìm hiểu về Tiến Nguyễn tại: https://tiennguyen.vn/gioi-thieu/
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY