NHỮNG TRẢI NGHIỆM SỐNG KHÁC BIỆT TẠI DỰ ÁN THANH LÂM

Trong số các dự án được phát triển tại huyện Mê Linh, Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2  hay còn có tên gọi khác Khu đô thị Hud Mê Linh là dự án nổi bật nhất. Dự án này sở hữu hàng loạt sản phẩm chất lượng và loại hình căn hộ cũng rất đa dạng. Dự án Hud Mê Linh còn mang lại cho khách hàng trải nghiệm sống khác biệt và đáng giá nhất. Hy vọng bài viết sau đây có thể cung cấp một số thông tin hữu ích về dự án Hud Mê Linh cho các khách hàng.

Trải nghiệm sống an yên tại Hud Mê Linh Central

Khu đô thị Hud Mê Linh là dự án tiêu biểu cho nơi an cư mà các khách hàng luôn mong muốn có được. Dự án có vị trí cách xa trung tâm, tránh được những sự ồn ào, náo nhiệt và xô bồ, các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không gian sống an yên và đầy thư giãn. Đây là chính là điểm khác biệt mà chỉ có tại dự án Hud Mê Linh. Thay vì chen chúc tại các khu vực trung tâm, chủ đầu tư đã lựa chọn mảnh đất rộng lớn của huyện Mê Linh và cụ thể là tại thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh để xây dựng và phát triển dự án.

khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-1-1

Mê Linh là một huyện ngoại thành thuộc phía Bắc của thành phố Hà Nội, dân cư tại đây tập trung không quá đông đúc, mật độ xây dựng của các công trình tương đối thấp. Tận dụng sự rộng lớn của quỹ đất, chủ đầu tư xây dựng nên không gian sống với những khoảng trời rộng mở và sự thông thoáng. Mặc dù dự án có quy mô xây dựng 55.383 ha nhưng không gian sống tại đây không hề ngột ngạt nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của thảm thực vật quanh dự án, đặc biệt là các công trình cây xanh, cảnh quan vô cùng hấp dẫn. 

Chuỗi tiện ích với chất lượng hoàn hảo tại Hud Mê Linh

Không thể phủ nhận các dự án của chủ đầu tư HUD trước giờ luôn rất được các khách hàng yêu thích, điều này khẳng định sự uy tín và tiềm năng hàng đầu của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản và sự thành công của các dự án lớn nhỏ, chủ đầu tư không ngừng cải thiện để cho ra các dự án có chất lượng ngày càng tốt. Tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa của các dự án trước, Khu đô thị Hud Mê Linh được đầu tư chuỗi tiện ích lên đến con số hàng trăm, các khách hàng sẽ phải bất ngờ với chất lượng của các tiện ích tại đây.

biet-thu-thanh-lam-dai-thinh-2

Những tiện ích đẳng cấp và nổi bật của dự án bao gồm các công viên với nhiều cảnh quan thiên nhiên, trẻ em sẽ được thỏa sức trải nghiệm tại khu vui chơi dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao với phòng tập, sân bóng, sân tennis,… Bên cạnh đó, dự án còn được bố trí các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng như là trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các tiện ích trường học liên cấp, bệnh viện có thể đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Tất cả những tiện ích này sẽ góp phần mang lại cho các cư dân tương lai cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Mọi cư dân, mọi lứa tuổi, mọi giới tình đều có thể tận hưởng một cách trọn vẹn những tiện ích và những trải nghiệm sống lý thú khi an cư tại Hud Mê Linh

Nhờ vào hệ thống quản lý dự án kinh nghiệm và hoàn hảo, bên cạnh đó còn có các tiện ích hàng đầu thị trường, các cư dân sẽ được tận hưởng những giá trị và trải nghiệm đáng giá nhất. Đức Anh Land sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án để thông tin đến quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY