Những lưu ý khi thiết kế và in ấn Catalogue bất động sản

Hiện nay catalogue được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực ngành nghề, trong đó bất động sản là một trong số đó. In catalogue là cách tiếp cận khách hàng mục tiêu của dự án bất động sản khá tốt và mang lại cho người dùng lượng thông tin và hình ảnh trực quan hơn, cụ thể hơn. Vậy khi thiết kế và in Catalogue bất động sản cần lưu ý những gì? Chúng ta cùng xem nhé!

Catalogue bất động sản là gì?

Catalogue là một cuốn sách được in ra nhằm giới thiệu những thông tin, hình ảnh các sản phẩm, dịch vụ của các công ty muốn gửi tới khách hàng để khách hàng của họ hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ của công ty đó. 

in catalouge

In Catalogue là một cách doanh nghiệp dùng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình, trong đó các doanh nghiệp bất động sản ứng dụng hình thức này rất phổ biến và mạnh mẽ. 

Catalogue bất động sản là nguồn tài liệu quan trọng mà chủ đầu tư muốn gửi đến khách hàng của mình, những khách hàng có nhu cầu đầu tư, mua ở. trong một cuốn tài liệu đó có các thông tin về những mẫu căn hộ, mẫu nhà cửa, dự án, nó nhằm phục vụ theo từng nhu cầu của khách hàng ở từng tầng lớp cũng như khả năng tài chính của mỗi đối tượng khách hàng khác nhau.

Những lưu ý khi khi thiết kế catalogue bất động sản

Một cuốn catalogue bất động sản có mang lại hiệu quả hay không thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó thiết kế là một phần hết sức quan trọng. Cụ thể khi thiết kế bạn cần lưu ý những yếu tố như:

Hình ảnh in trên catalogue bất động sản

Hình ảnh trên một cuốn catalogue là điều sẽ đập vào mắt khách hàng lần đầu tiên khi họ tiếp xúc với nó. Vì vậy hình ảnh có trên catalogue bất động sản cần phải 

chân thật với tỉ lệ phù hợp. Điều này nhằm mục đích khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm nhận được độ chân thực của dự án chung cư, căn hộ. Ngoài ra trong một cuốn catalogue bất động sản cần phải có những thông tin về nội thất bên trong khu căn hộ hoặc chung cư, công ty sản xuất, phân phối nội thất đó để khách hàng còn hiểu hơn về dự án mà họ đang quan tâm.

Màu sắc của catalogue bất động sản

Cùng với hình ảnh thì màu sắc của cuốn catalogue bất động sản cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Màu sắc đẹp và sang trọng thì sẽ thu hút được cái nhìn và đánh giá của khách hàng về dự án. 

Hầu như catalogue bất động sản đều chọn gam màu trắng và màu nâu làm chủ đạo để tạo nên sự nổi bật của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần căn tỷ lệ sai sót màu khi in sẽ khác so với file thiết kế, vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ mực in và máy in. Và đặc biệt là chọn đơn vị in ấn uy tín, điển hình như In Nguyễn Kim – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in catalogue bất động sản.

quang cao catalogue bds

Thông tin trên catalogue bất động sản

Như đã nói ở trên thì catalogue chứa các thông tin cụ thể về dự án, căn hộ, chung cư kèm theo hình ảnh chứng minh và được trình bày một cách logic, khoa học làm sao để tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty bất động sản đó. Ngoài ra, cũng cần có thêm những thông tin về những dự án đã và đang hoàn thành của công ty đó để giúp tăng thêm độ tin cậy của khách hàng đối với công ty bất động sản.

Những lưu ý khi in catalogue bất động sản 

Kích thước in catalogue: Kích thước in catalogue bất động sản rất đa dạng, tùy thuộc vào ý muốn của khách hàng. Thường sẽ có các kích thước phổ biến như: A4, A5, A6, …

Chất liệu in catalogue: Những chất liệu dùng để in catalogue bất động sản phổ biến đó là  Giấy Couches, giấy Bristol hoặc giấy Mỹ Thuật,…đều cho chất lượng in đẹp, hình ảnh sắc nét cùng tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn đơn vị in catalogue

In NGuyễn Kim tự hào là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn được đông đảo khách hàng biết đến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động thì chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm in catalogue chất lượng nhất cùng giá cả phải chăng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề cao sẽ làm bạn hài lòng khi đến với Nguyễn Kim.

Hãy liên hệ Công ty in ấn Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068 để được hỗ trợ dịch vụ in catalogue bất động sản nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY