Meyhomes Capital Phú Quốc thành phố đảo nhiệt đới 

Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa để tạo nên một dự án nghỉ dưỡng toàn diện, thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, với tiềm năng của đảo Phú Quốc hiện nay, chắc chắn sẽ là một viên ngọc tạo nên những giá trị cực kỳ hiếm có cho các nhà đầu tư, trở thành một trong những địa điểm du lịch được nhiều khách hàng nước ngoài đổ về nhất.

Tiềm năng phát triển của đảo Phú Quốc

Phú Quốc trong những năm gần đây, luôn trở thành một địa điểm du lịch không chỉ có sức hút với du khách hàng nước, mà còn tăng nhanh lượng khách du lịch quốc tế. Sở hữu những lợi thế rất lớn từ thiên nhiên, Phú Quốc có một bãi biển vô cùng đẹp, với nước biển xanh như ngọc, bãi cát dài trắng mịn màng, bên cạnh đó là những cảnh tượng vô cùng hùng vỹ từ phía sau, được khách du lịch đặc biệt ấn tượng. So với sự phát triển của ngành du lịch trong nước, Phú Quốc đã chứng minh được sự phát triển của mình thực sự khác biệt khi được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng.

tiem nang phat trien cua phu quoc

Từ khi đường bay thẳng kết nối từ các thành phố lớn trong nước và quốc tế đến Phú Quốc được đi vào hoạt động, mỗi năm nơi đây đón hàng triệu lượt du khách mới, mang đến rất nhiều lợi nhuận và giá trị cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia đã ví rằng “Phú Quốc giống như miếng bánh ngọt, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn 1 phần để thưởng thức”. Qủa thực, Phú Quốc đang có quá nhiều lợi thế, lại cộng thêm những chính sách phát triển của nhà nước dành cho huyện đảo này ngày một tăng mạnh và có nhiều đầu tư lớn về hạ tầng và giao thông.

Hiện nay Phú Quốc là một trong những địa điểm hiếm hoi, thu hút đầu tư của rất nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản, từ Vingroup, Sungroup, CEO, BIM Group… tất cả đều có những dự án phát triển tầm cỡ lớn, khiến thị trường tại đây càng thêm sôi động. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc vẫn đang thiếu hụt một lượng phòng nghỉ dưỡng lớn cho khách du lịch, đặc biệt vào mùa cao điểm. Vì vậy, với Meyhomes Capital Phú Quốc đang được triển khai hiện nay, cùng với tiềm năng của mình, hứa hẹn dự án này sẽ đem lại những khác biệt trong việc đầu tư cho khách hàng, và cung ứng một lượng phòng cần thiết cho du lịch Phú Quốc.

Trải nghiệm đa dạng văn hóa tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Một trong những cốt lõi để phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, chính là những giá trị văn hóa, mang đậm bản sắc dân tộc và đặc trưng của mảnh đất nhiệt đới. So với những loại hình du lịch khác, rõ ràng du khách quốc tế trước nay vẫn thích du lịch văn hóa lịch sử hơn cả. Điều này đã được chứng minh và khẳng định rất nhiều. Vì thế, một dự án bất động sản chỉ có thể sinh lời và phát triển lâu dài, khi được hình thành với những cốt lõi đó. Thay vì chạy theo những xu hướng giải trí nhất thời.

du-an-meyhomes-capital1

Meyhomes Capital Phú Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa những trải nghiệm giải trí và văn hóa, lịch sử. Vị trí đặt ngay thị trấn An Thới là một tọa độ lý tưởng, giúp khách du lịch kết nối nhanh hơn đến làng chài, được trải nghiệm những văn hóa, dấu ấn riêng có của người Việt Nam, của vùng đất chài lưới. Bên cạnh đó, những hoạt động văn hóa dân gian cũng được đưa vào dự án, và những họa tiết văn hóa đặc sắc riêng của người Việt được đưa vào cách bài trí phòng, tạo nên một sự đồng bộ trong phong cách, và tạo nên những sức hút riêng. Xem thêm thông tin tại đây https://batdongsanexpress.vn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY