Masterise Home khẳng định tầm nhìn chiến lược từ vị trí dự án Masteri Smart City

Masterise Home đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của một nhà đầu tư bất động sản hàng đầu khi lựa chọn vị trí Masteri West Heights, mang tầm nhìn phát triển dài hạn trong tương lai, đáp ứng trọn vẹn về quy hoạch cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện để mang đến cho cư dân một chốn an cư trọn vẹn nhất.

Nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Thủ đô

Chẳng phải ngẫu nhiên Masterise Homes lựa chọn Nam Từ Liêm làm khu vực phát triển dự án tiếp theo khi tấn công vào thị trường bất động sản Hà Nội.

Là một “đô thị trẻ” so với các đơn vị hành chính quận, huyện khác của Hà Nội, nhưng đây  lại là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Thủ đô. Chưa tới 10 năm, nơi đây chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của hệ thống giao thông với nhiều tuyến đường lớn được triển khai và đưa vào hoạt động như Đại lộ Thăng Long, Đường vành đai 3, đường hướng tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Trung Văn lết nối Mễ Trì – Mỹ Đình,…

Cùng với đó là sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng với sự hình thành của hàng loạt công trình lớn, trọng điểm được nhà nước đầu tư xây dựng như Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, tòa nhà phức hợp Keangnam Hà Nội Landmark Tower,…cùng với những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, công viên quy mô lớn phục vụ hoạt động giải trí của người dân khu vực nói chung và cư dân Masteri West Heights nói riêng.

Sức hút từ trung tâm hành chính, kinh tế mới của Hà Nội

Sức hút từ trung tâm hành chính, kinh tế mới của Hà Nội

 

Không chỉ vậy, Nam Từ Liêm còn phát triển như diều gặp gió khi chính phủ định hướng quy hoạch khu vực này trở thành trung tâm hành chính – kinh tế mới của Thủ đô, đón hàng loạt trụ sở của các bộ ban ngành hàng đầu di dời về đây.

Đồng thời, nơi đây cũng đón nhận sự chuyển dịch của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, quy tụ hàng loạt dự án, khu đô thị quy mô được quy hoạch đồng bộ đề cao không gian xanh và tiện ích đi kèm, tạo nên quần thể đô thị văn minh, tiện ích và đồng bộ trong quy hoạch tổng thể.

Điều này không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân đang tìm chốn an cư tới khu vực, mang đến nguồn khách hàng đa dạng phong phú cho dự án Masteri West Heights, mà còn là điều kiện cơ sở để cư dân có được cuộc sống tiện nghi, thuận lợi trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Gần kề 5 tuyến đường trọng điểm được thành phố quy hoạch phát triển

Không dừng lại ở cở cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng tiềm năng phát triển vượt trội của khu vực, tầm nhìn của Masterise Homes còn tiếp tục được khẳng định bởi hệ thống giao thông linh hoạt với hàng loạt tuyến đường mới được thành phố quy hoạch, mở ra hướng di chuyển nhanh chóng cho cư dân Masteri West Heights tương lai.

Cụ thể, cư dân sẽ trực tiếp hưởng lợi từ các tuyến đường đã được  quy hoạch và triển khai như đường vành đai 3.5, đường Mỹ Đình – Vinhomes Smart City – Nam An Khánh, đường nối từ Vinhomes Smart City tới Vinhomes Thăng Long, đường liên khu 8, đường từ cầu vượt An Khánh đến đường 72 cùng 3 tuyến đường sắt đô thị số 5,6,7.

Trong đó , tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao Hòa Lạc đã được nhà nước tiến hành nghiên cứu khả thi và chuẩn bị đưa vào triển khai với tổng mức đầu tư lên tới 65.404 tỷ đồng.

Đường Mỹ Đình – Vinhomes Smart City – Nam An Khánh cũng đã hoàn thành phần lớn tiến độ và chỉ còn đoạn nối từ đại lộ Thăng Long tới đường đua F1. 

Đường vành đai 3.5 đoạn qua Hoài Đức, tuyến đường gần kề và trực tiếp mang tới ảnh hưởng trong việc di chuyển của cư dân đang được gấp rút thi công và đã hoàn thành hơn 50% tiến độ từ đó mở ra hướng di chuyển mới giúp cư dân kết nối nhanh chóng tới quốc lộ 32.

Như vậy cùng với sự hoàn thiện gấp rút của các dự án giao thông trọng điểm trong khu vực, cư dân Masteri West Heights sẽ được trải nghiệm hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ và hiện đại bậc nhất, rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc cho việc di chuyển hàng ngày của cư dân trong tương lai.

Vị trí Masteri West Heights khẳng định tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Vị trí Masteri West Heights khẳng định tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái hoàn thiện 

Cuối cùng, điều quan trọng góp phần làm nên tiêu chuẩn sống vượt trội cho cư dân Masteri West Heights trong tương lai là hệ sinh thái hoàn thiện nhờ vị trí trái tim đại đô thị thông minh đầu tiên của dự án.

Được  quy hoạch và phát triển ngay trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City cũng đồng nghĩa rằng cư dân Masteri West Heights được trải nghiệm toàn bộ hệ thống tiện ích quy mô được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với bộ 3 công viên liên hoàn, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool,….

Tổng diện tích cây xanh và mặt nước của lên tới 65ha mang tới cho cư dân tương lai một không gian sống “chuẩn xanh”, hiện thực giấc mơ mà mỗi một người dân Thủ đô đều luôn luôn hướng tới.

Từ vị trí Masteri West Heights, Masterise Home khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn về một dự án chung cư cao cấp đảm bảo cả về tiện ích và môi trường sinh thái, góp phần tạo lại dấu ấn riêng biệt của tập đoàn trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Theo: http://timescityminhkhai.local/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY