Làm sao để mua chung cư trả góp

Bạn có thể sở hữu ngay căn hộ lý tưởng với các gói vay ưu đãi từ ngân hàng. Với thủ tục đơn giản và điều kiện dễ dàng, chỉ cần khách hàng trả trước 30% giá trị dự án căn hộ và 70% còn lại đã có ngân hàng lo! Vậy, làm thế nào có được khoản vay cao, lãi suất thấp để mua trả góp chung cư, hãy cùng theo dõi chi tiết tại bài viết này bạn nhé.

Trả góp chung cư là gì?

Vay trả góp là hình thức khách hàng sẽ tham gia vào một trong những dịch vụ tín dụng từ ngân hàng hay các đơn vị tài chính lớn hiện nay. Khách hàng sẽ có thể sở hữu ngay sản phẩm mà không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền theo giá trị sản phẩm đó. Với hình thức trả góp, ngân hàng hay công ty tài chính sẽ đứng ra giải ngân số tiền cho bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ và việc của bạn chỉ cần thanh toán số tiền góp bao gồm gốc và lãi suất ưu đãi mà thôi.

Website đăng tin bán nhà miễn phí tại imuabanbds.vn

Website đăng tin bán nhà miễn phí tại imuabanbds.vn

Hình thức vay trả góp chung cư cũng đang rất phổ biến và nhiều khách hàng chọn lựa vì một giá trị bất động sản lớn thì khó có ai sẵn số tiền lớn để mua cả. Thông qua sự liên kết giữa ngân hàng và chủ đầu tư phát triển căn hộ, giờ đây bạn có thể đăng ký mua trả góp chung cư với các thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản.

Vay thế chấp, hình thức trả góp chung cư phổ biến

Nếu xét riêng về trả góp căn hộ thì duy nhất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là giải pháp tốt nhất. Các ưu điểm trả góp chung cư từ cách này có ưu điểm như sau:

  • Hạn mức trả góp lên đến 75% giá trị căn hộ
  • Được hưởng lãi suất tốt nhất so với các chương trình vay khác.
  • Được ngân hàng uy tín đứng ra bảo lãnh, thủ tục nhanh gọn hơn
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, khách hàng có thể chọn thời gian 5 đến 25 năm trả góp.

Với xu hướng công nghệ hoá, hiện đại hoá, các đơn vị tài chính áp dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 vào lĩnh vực tài chính. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận thông tin vay vốn thông qua các app/ web vay tiền cấp tốc online 24/24, được ngân hàng hỗ trợ trực tuyến bất kỳ lúc nào.

Còn các chương trình vay trả góp chung cư khác không?

Tùy thuộc vào số tiền mà bạn muốn vay bao nhiêu và chọn gói vay như thế nào phù hợp nhất. Chẳng hạn như bạn thấy một dự án căn hộ cao cấp lý tưởng về thuận tiện đi lại, có nội khu và chủ đầu tư uy tín. Bạn còn thiếu một số vốn để đóng trước 30% giá trị dự án, sau đây là các cách vay vốn có thể huy động được vốn ngay!

Đầu tư sinh lời với Soho Vinhomes Green Bay

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với Soho Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Vay tín chấp.

Là chương trình vay dựa trên mức lương từ đi làm công ty hay kinh doanh buôn bán. Vay tín chấp không bắt buộc khách hàng phải thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh của bất kỳ ai.

Số tiền vay dao động từ 10 đến 900 triệu đồng, thu nhập càng cao thì hệ số vay càng lớn và lãi suất càng thấp. Với thủ tục đơn giản, bạn có thể chọn chương trình vay tiêu dùng cá nhân này để có thể trả góp chung cư rồi nhé.

Vay tiền online.

Chỉ cần kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến thông qua website/ app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Trái với vay tín chấp ngân hàng đòi hỏi phải chứng minh thu nhập hay khả năng chi trả, vay tiền online chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước, điền thông tin và sau 30 phút tiền sẽ vào tài khoản của bạn mà không cần phải đi đâu xa để nhận tiền.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vay tiền trên mạng vì rất nhiều tín dụng đen, cho vay nặng lãi với lời quảng cáo hấp dẫn nhưng khi đăng ký xong đến ngày thanh toán mới biết mình vay lãi suất rất cao.

Bạn đang cần tiền để vay trả góp chung cư, chúng tôi có thể gợi ý một đơn vị tư vấn và hỗ trợ khách hàng một khoản vay phù hợp, đó chính là http://aboutpregnancytest.com, một website cập nhật kiến thức mới nhất về tín dụng do Founder Trịnh Đức Nam trực tiếp hỗ trợ. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY