Thực hư về tin đồn La Partenza lừa đảo

La Partenza lừa đảo là một trong những tin xấu vừa nổi lên gần đây. Khi tình hình lĩnh vực bất động sản đang ấm dần lên, nhiều hộ gia đình trẻ bắt đầu chọn căn hộ phù hợp với tài chính và nhu cầu của bản thân. Vì vậy thông tin này sẽ làm cho các bạn lo lắng và ảnh hưởng đến việc mình lựa chọn.

La Partenza lừa đảo có quy mô như thế nào?

La Partenza là dự án do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land “rót vốn” được cấp phép từ tháng 07 năm 2016. Dự án tọa lạc tại tuyến đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích hơn 18 4000 m2, dự án La Partenza bao gồm 3 tòa tháp Alba, Fortuna, Vesta. Mỗi tòa cao từ 25 đến 27 tầng và có khoảng 1 296 căn hộ với nhiều tiện nghi đi kèm như hồ bơi, sky garden, cafe, công viên ven sông, Club House,…

Mặt bằng thiết kễ chi tiết nên không có chuyện La Partenza lừa đảo

Mặt bằng thiết kễ chi tiết nên không có chuyện La Partenza lừa đảo

Được biết La Partenza là một trong những dự án đang góp phần “thắp sáng” và làm sôi động lại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn sau một thời gian ảm đạm. Tuy nhiên, tin đồn La Partenza lừa đảo hiện tại đang nổi lên khiến cho dư luận khách hàng hoang mang. Do vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ chứng minh câu hỏi: “La Partenza lừa đảo có phải chỉ là tin đồn hay không?”

La Partenza lừa đảo có phải chỉ là tin đồn hay không?

Thứ nhất về câu hỏi có hay không vị trí của La Partenza lừa đảo khách hàng? Dự án căn hộ La Partenza nằm liền kề với Đại đô thị Zeit XII River County (tức GS Metro Nhà Bè), cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu quy hoạch Đại đô thị cảng Hiệp Phước lần lượt là 5km và 6km. Ngoài ra, Lê Văn Lương là một trong những tuyến đường được phê duyệt đề án mở rộng từ năm 2013. Song song đó là những công trình giao thông thuận lợi cho cư dân La Partenza di chuyển như cầu Long Kiểng mới, cao tốc Bến Lức – Long Thành,… Đây là một trong những điểm có thể chứng minh tin đồn lừa đảo có đáng tin hay không.

Vấn đề thứ hai cần làm rõ đó thông tin chính nhất về quy mô và diện tích của La Partenza. Bên cạnh những thông tin ở đầu bài viết, chúng tôi xin cung cấp thêm một vài số liệu để làm rõ hơn về việc La Partenza lừa đảo. Quy mô khá khiêm tốn của dự án – gần 2ha, đã làm nhiều khách hàng đặt dấu chấm hỏi về việc dự án này có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt ngày càng được chú trọng hay không. Tuy nhiên, để đánh giá về “tính chuyên nghiệp” của một dự án, chúng ta cũng nên xét đến về mật độ xây dựng của La Partenza. Đây là một trong những tiêu chí có thể chứng minh được rằng liệu dự án này có đủ diện tích để cung cấp những tiện ích dịch vụ khác không?

Thứ ba, về mặt bằng thiết kế và giá bán là điều mà nhiều người thắc mắc khi nghe đến tin đồn La Partenza lừa đảo. Mặt bằng tháp Fortuna đã được công bố sẽ là một trong những dẫn chứng trực tiếp nhất.

Với thiết kế hài hòa như trên và mức giá hợp lý (chỉ từ 1,5 tỷ/căn hộ), La Partenza hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hấp dẫn của khu vực trong tương lai.

Dấu chấm hỏi cuối cùng đó của mọi người với tin đồn La Partenza lừa đảo đó là về uy tín của chủ đầu tư dự án này – Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land. Được biết trên thị trường bất động sản thì đây là tên tuổi vẫn còn khá mới. Việc này đã gián tiếp gây ra cho khách hàng sự lo ngại không hề nhỏ về sự uy tín của dự án La Partenza. Thú thật đây cũng chỉ là một trong những vô cùng bình thường đối với một thương hiệu “mới toanh” khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Và điều này có thể là cơ hội giúp cho dự án La Partenza được trau chuốt và tạo nên phương án hợp lý nhất trong quá trình quy hoạch, thi công. Đây sẽ là động lực để Khải Minh Land chứng minh khả năng của mình với khách hàng quan tâm.

Thông qua bài phân tích trên, chúng tôi tin rằng các bạn đã có cái nhìn tổng quát về tin đồn La Partenza lừa đảo. Mong rằng quý vị sẽ đánh giá một cách chính xác, toàn diện nhất không chỉ với  La Partenza mà còn cả những dự án khác trong tương lai sắp tới.

Nguồn: https://timescityminhkhai.com/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY