Kinh nghiệm vay trả góp chung cư: khoản vay cao, lãi suất thấp nhất thị trường

Có phải bạn đang có kế hoạch mua chung cư với hình thức trả góp, bạn đang phân vân không biết nên chọn gói vay vốn ngân hàng, công ty tài chính nào để được thủ tục đơn giản và quan trọng nhất lãi suất thấp nhất có thể?

Trong bài viết này, Founder Trần Khả Ngân của website Nastro.vn có thể chia sẻ bạn các gói vay tiền phổ biến nhất dưới gốc nhìn là chuyên gia, có hơn 5 kinh nghiệm ở lĩnh vực tín dụng ngân hàng. Để từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng so sánh cũng như chọn chương trình vay trả góp chung cư nào phù hợp với điều kiện cá nhân của mình nhất nhé!

Vay trả góp chung cư là gì?

Thông thường các căn hộ tốt ngay từ còn đang dự án, chủ đầu tư đã liên sẵn từ 1 đến 3 ngân hàng và mỗi bên đều có những chính sách, quy định hỗ trợ khách hàng hoàn toàn khác nhau.

can ho richmond quy nhon

Vay trả góp căn hộ là hình thức khách hàng đồng ý với chương trình vay thế chấp chính lại căn hộ khi còn ở hình thức dự án, ngân hàng sẽ hỗ trợ số tiền vay đến 75% giá trị niêm yết của chung cư đó.

Có bao nhiêu chương trình vay vốn ngân hàng?

Nhằm mang đến dịch vụ tài chính rộng rãi, phục mọi đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Các ngân hàng hiện nay phát triển và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gói vay hấp dẫn như sau:

Vay thế chấp

Hay còn gọi vay có tài sản đảm bảo, khách hàng có thể vay dựa trên tài sản mình đang sở hữu, từ đất đai cho đến sổ hồng, sổ đỏ nhà. 

Nhưng với vay trả góp căn hộ thì khách hàng chỉ cần đóng trước 30% giá trị căn hộ đó và 70% còn lại ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ của chủ đầu tư.

Vay tín chấp.

Đặc biệt nhất là chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang rất nhiều khách hàng cá nhân quan tâm cũng như đăng ký nhiều nhất.

Thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn và không cần phải chứng minh thu nhập hay có tài sản đảm bảo, khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ 10 đến 900 triệu từ ngân hàng với lãi suất cho vay dao động 0.65% đến 1% tháng mà thôi

Hướng dẫn chi tiết cách vay trả góp chung cư mới nhất.

Để không gặp mọi trở ngại trong quá trình hoàn tất hồ sơ, thủ tục mua chung cư bằng gói vay trả góp ngân hàng, bạn cần phải tuân thủ các chính sách mà hầu hết các ngân hàng đang áp dụng như sau.

Sổ hồng sổ đỏ , thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất

Điều kiện vay.

  • Khách hàng có độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
  • Đang có thu nhập ổn định trên 7 triệu/ tháng, ưu tiên mức lương chuyển khoản hoặc tự doanh có giấy phép kinh doanh.
  • Đang sống và làm việc có phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng cho vay, đã thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ.
  • Không có nợ xấu nhóm 3 trở lên, không hỗ trợ vay với khách hàng đang có quá nhiều khoản trả góp hoặc số tiền thanh toán đang trả vượt 60% mức lương/ thu nhập

 Quy trình vay.

Bước 1: Hoàn tất các giấy tờ theo sự hướng dẫn của nhân viên tín dụng ngân hàng. 

Bước 2: Ngay sau khi hồ sơ nhập lên hệ thống, thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra chứng từ cũng như liên lạc lại khách hàng để xác minh mục đích vay mua trả góp chung cư là gì!

Bước 3: Hồ sơ sẽ chuyển sang phê duyệt, ngay sau khi được chấp thuận, thẩm định sẽ liên hệ thông báo số tiền giải ngân cũng như phương thức lãnh tiền, thanh toán hàng tháng.

Có nên vay trả góp chung cư bằng gói vay ngân hàng không?

Hầu hết các ngân hàng hỗ trợ rất tốt với khách hàng đang muốn sở hữu căn hộ nhưng không có đủ tiền mặt. Chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng từ bảng lương có đóng bảo hiểm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn ở các ngân hàng hơn.

Ngoài ra, việc trang bị kiến thức tín dụng cơ bản là điều cực kỳ cần thiết để biết rõ điều kiện cá nhân của mình phù hợp vay tiền ngân hàng tốt nhất. 

Khách hàng có thể kết nối với chúng tôi, là đội ngũ nhiều năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp vay tiền hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Nastro.vn
  • Mail: [email protected]
  • Số điện thoại: 08273071888
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY