Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và những điều cần biết

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Dự án bao gồm các loại hình: chung cư, biệt thự, nhà liền kề, shophouse và trung tâm thương mại, văn phòng. Vinhomes Wonder Park được xây dựng trên quỹ đất rộng 133 ha và được chia thành 3 phân khu: Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Dự án có mật độ xây dựng thấp chỉ 22%, đảm bảo không gian cho cảnh quan và công viên cây xanh, giúp mang lại đời sống chất lượng cao cho cư dân khu đô thị. 

Với quy mô lớn, Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại 2 xã Tân Hội & Liên Trung, Huyện Đan Phượng, Hà Nội. Tuy có vị trí xa trung tâm thành phố nhưng điều này lại mang lại cho khu đô thị một không gian sống yên bình, biệt lập hoàn toàn với những ồn ào phố thị. Dự án khởi công từ năm 2019 và dự kiến bàn giao tới khách hàng sớm nhất vào Quý I/2022.

Tiện ích Vinhomes  Wonder Park Đan Phượng

Điểm đặc sắc nhất của Vinhomes Wonder Park là có riêng 1 khu công viên tiện ích ở trung tâm dự án, bao gồm 2 zone.

Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Công viên đại dương Blue Marine chuỗi tiện ích như 1 công viên nước, các công viên nước tại Vinhomes Wonder Park sẽ là nơi vui chơi giải trí thư giãn đặc quyền dành riêng cho cư dân với rất nhiều loại bể bơi khác nhau để cư dân có thể vui đùa thỏa sức. Đây rõ ràng là những tiện ích hiếm dự án nào có được. Điều này thể hiện sự sang trọng và chất lượng của dự án.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Zone 2 tại Vinhomes Wonder Park bao gồm các tiện ích mang tính tiểu cảnh với khu quảng trường rộng lớn là nơi cư dân tự tập và có nhiều trò chơi thứ vị hay các khu công viên là nơi thư giãn của các cư dân và đặc biệt hơn nữa là khu vườn nướng BBQ với không gian rộng lớn là địa điểm tụ tập của các gia chủ tại đây

Tiện ích khu zone 2 Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiện ích khu zone 2 Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Ngoài các tiện ích kể trên Vinhomes Wonder Park còn có các tiện ích đỉnh cao và chất lượng khác như công viên xanh hay hệ thống các bể bơi đa dạng, hay trung tâm thương mại với quy mô lớn và hệ thống các trường học liên cấp, bệnh viện để chăm sóc người dân. Ngoài ra còn có khu tập gym, spa để nâng cao sức khỏe của cư dân tại Vinhomes Wonder Park

Thông tin sản phẩm Vinhomes Wonder Park

Tổng quan dự án Vinhome Wonder Park

Tổng quan dự án Vinhome Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng phát triển 4 loại hình nhà ở chính: chung cư, biệt thự, nhà liền kề và shophouse.

Biệt thự là sản phẩm chính tại Vinhomes Đan Phượng với 2 loại biệt thự là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Diện tích các căn biệt thự dự kiến từ 150m2 – 400m2 và được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển. Nhà liền kề tại dự án có diện tích khoảng từ 9 – 120m2, mặt tiền rộng 8m. Các căn shophouse tại dự án dự kiến có diện tích từ 96 – 120m2, mặt tiền 8m với thiết kế 4 tầng 1 tum, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Loại hình căn hộ chung cư hiện chưa được chủ đầu tư công bố thông tin.

Đơn vị phân phối

Với nền tảng công nghệ ThucviLand muốn tạo ra một nơi đáng tin cậy giúp khách hàng thực hiện hành vi mua sắm bất động sản một cách nhanh chóng, thuận lợi và an toàn. Tại website ThucviLand.com, những thông tin về bất động sản nói chung và từng dự án bất động sản nói riêng sẽ được cập nhật liên tục và thông qua nhiều bước kiểm duyệt kĩ lưỡng nhằm cung cấp những thông tin có giá trị cho những người mua nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản, những thông tin mang tính chất khách quan và không thiên kiến sẽ là một sự khác biệt nổi bật của ThucviLand đối với các trang đưa tin bất động sản truyền thống, giúp khách hàng có khả năng so sánh rất nhiều dự án cùng một lúc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY