Dự án Novaworld Hồ Tràm – “Lọt mắt xanh” nhiều nhà đầu tư hậu đại dịch

Dịch bệnh bùng phát, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho dòng tiền nhàn rỗi, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được coi là kênh đầu tư sáng giá nhất. Sở hữu lợi thế vị trí đắc địa, quy mô hoành tráng cùng sự đầu tư bài bản, dự án Novaworld Hồ Tràm đã và đang “lọt mắt xanh” của không ít các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Sở hữu vị trí đắc địa

Một trong những yếu tố để dự án Novaworld Hồ Tràm thu hút đầu tư chính là vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí dự án được coi là kim cương đắt giá khi 4 phía lần lượt giáp với khu dân cư (phía Đông Bắc), trục đường Nguyễn Văn Cừ (phía Đông Nam), rạch Thủ Lựu (phía Tây Nam) và khu đất trống (phía Tây Bắc) mang tới nhiều giá trị về liên kết giao thông cũng như di chuyển cho các cư dân.

vi tri du an novaworld ho tram

Bên cạnh đó, vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm còn được coi là tâm điểm kết nối tới những cụm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu như cụm du lịch Long Hải-Phước Hải, cụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Bình Châu-Phước Bửu hay chỉ nằm cách địa điểm du lịch nổi tiếng như biển Long Hải, đảo Long Sơn 10-12 km, suối nước nóng – rừng nguyên sinh Bình Châu khoảng 30- 40km, tạo điều kiện thuận tiện để du khách tiếp cận và nghỉ dưỡng cuối tuần.

Đáng chú ý, dự án Novaworld Hồ Tràm nằm ngay cửa ngõ khu vực khi chỉ cách 700m tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và các tuyến đường trọng điểm được coi  là hành lang kinh tế chủ chốt khu vực Đông Nam Bộ như quốc lộ 51, 55, 56. Chính nhờ vị trí đắc địa này mà cư dân và du khách dễ dàng di chuyển đến nhiều tiện ích ngoại khu như sân bay Quốc Tế Long Thành (40km), thành phố Hồ Chí Minh (90km) hay resort Mũi Né – Phan Thiết. 

Vị trí sáng giá là nhân tố cốt yếu để du khách tiếp cận khu du lịch và đảm bảo tiềm năng sinh lời tại dự án. Đây là yếu tố để thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn Novaworld Hồ Tràm.

Dự án Novaworld Hồ Tràm – Tiềm năng sinh lời vượt trội

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án Novaworld Hồ Tràm, hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp đều khẳng định chắc chắn. Bởi lẽ dự án hội tụ đủ mọi yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Tiềm năng đầu tư tại dự án trước hết là nhờ tiềm năng du lịch Hồ Tràm. Sở hữu bãi biển đẹp bất tận cùng không khí trong lành, thiên nhiên ôn hòa, vị trí lại rất gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Tràm là địa điểm du lịch lý tưởng cho các du khách nghỉ dưỡng cuối tuần. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách có xu thế dịch chuyển. Những địa điểm đẹp, gần trung tâm với lợi thế kết nối thuận tiện bằng phương tiện cá nhân được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, Hồ Tràm chính là điểm đến hấp dẫn nhất. 

nova-ho-tram-18

Với sự bùng nổ hạ tầng cùng xu thế du lịch hậu covid, tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây là cực lớn. Nhất là với dự án có sức hút, có sự đầu tư đồng bộ, quy hoạch hoành tráng và sự sẵn có về tiện ích như Novaworld Hồ Tràm càng hấp dẫn du khách, đảm bảo công suất thuê lớn và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Bên cạnh đó, những chính sách và chương trình cam kết đầu tư ưu việt từ chủ đầu tư, càng đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi xuống tiền tại dự án. Đây chính là yếu tố vàng để thu hút các khách đầu tư.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Bên cạnh những ưu ái từ thiên nhiên, tại Hồ Tràm nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông nhằm nâng cao thế mạnh du lịch. Nơi đây với sự bùng nổ về hạ tầng khi hàng loạt công trình nghìn tỷ được triển khai xây dựng như tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Hồ Tràm – Bình Châu lên 6 làn xe, dài gần 80 km, cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp đi vào hoạt động sẽ kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, hay dự án sân bay quốc tế Long Thành… Tất cả tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho du lịch Hồ Tràm và là đòn bẩy bất động sản nghỉ dưỡng.

Với cú hích hạ tầng, bất động sản nơi đây được dự đoán sẽ tăng giá nhanh chóng, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng ven biển bởi quỹ đất có hạn. Và với những thế mạnh vượt trội, Novaworld Hồ Tràm chắc chắn là dự án tăng giá vượt trội.

Từ những đánh giá trên, dự án Novaworld Hồ Tràm được coi là lựa chọn đầu tư sáng giá, an toàn và hiệu quả bậc nhất trong thời Covid hiện nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY